“Light, camera, action!” Mọi ánh nhìn của Gen Z hiện tại đều đang hướng mình tìm kiếm kiểu tóc búi thấp Low Messy-bun đang khuấy đảo không chỉ Hội IT Girl tài năng mà còn đối với phụ nữ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là quý cô Jennifer Lopez đã trẻ hóa thành công nhờ kiểu tóc búi này.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hơi thở đương đại và phong cách thập niên 90 đã đem đến kiểu tóc búi thấp Low Messy-bun thời thượng với cộng đồng Gen Z. Tận dụng khả năng sáng tạo vô biên của giới trẻ, kiểu tóc búi thấp này đổ bộ rộng khắp trên bãi biển và đường phố mùa Hè năm nay.

Hãy cùng “đi vào cơn lốc” tóc búi thấp và học ngay cách bắt nhịp với xu hướng này nhé!

Khởi đầu trào lưu búi tóc thấp cho hè năng động

Sau kiểu tóc Heartthrob bob, “người chơi hệ Vintage” lại một lần nữa có cơ hội đem làn sóng Low Messy-bun thập niên 90 trở lại đường đua mùa Hè năm nay. Hòa mình trong cơn sóng Y2K, tóc búi thấp có “cuộc viễn chinh” đường hoàng trong cộng đồng “Trendsetter” đình đám như Jennie (BlackPink), Hailey Bieber, Bella Hadid. Cổ điển và đầy cá tính, tóc búi thấp Low Messy-bun tạo cơn sốt trên khắp mặt trận và chiếm được cảm tình lớn với giới trẻ gen Z.

tóc búi thấp

Khởi đầu vẹn nguyên của kiểu tóc búi thấp thời thượng. Ảnh: Instagram: @haileybieber.

Thế nhưng ở giai đoạn đầu, kiểu tóc búi thấp thường được tạo kiểu khá ngẫu hứng. Low Messy-bun lúc đó chỉ là kiểu tóc búi đơn giản và định hình bằng keo bọt tạo kiểu.

 

tóc búi low messy bun

Kiểu tóc búi yêu thích của Bella Hadid – Low Messy-bun – thường được cô lăng xê tại các thảm đỏ trao giải danh giá. Ảnh: Instagram: @bellahadid.

BlackPink Jennie

Ảnh: Instagram: @jennierubyjane.

Kendall Jenner

Ảnh: Instagram: @kendalljenner.

Min Ha Kim

Ảnh: Instagram: @minhakim__.

Gen Z “biến tấu” lọn tóc mái với Low Messy-bun

Nơi nào có sáng tạo, nơi đó có sự “điểm mặt gọi tên” từ Gen Z. Gen Z đã đem đến sàn diễn đúng nghĩa trên bãi biển mùa Hè năm nay với kiểu tóc búi thấp Low Messy-bun phá cách cùng hai lọn tóc mái. Không cần phải thay đổi kiểu tóc hay màu nhuộm, đôi khi một chút phá cách ở độ dài tóc, hay sự buông xõa hững hờ của tóc mái cũng có thể đem đến diện mạo hoàn toàn mới lạ dành cho kiểu tóc vốn đã thịnh hành trong thời đại trước. Kiểu tóc búi thấp Low Messy-bun cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý cô tóc ngắn, hoặc khi các bạn muốn che khuyết điểm với mái tóc ít và dễ xơ rối của mình.

Gigi Hadid tóc búi

Kiểu tóc búi thấp Low Messy-bun phá cách cùng hai lọn tóc bên má tạo vẻ ngoài yêu kiều hơn cho bạn. Ảnh: Instagram: @gigihadid.

Dù là trên thảm đỏ hay phim trường, kiểu tóc búi thấp Low Messy-bun luôn được Jennifer Lopez “lăng xê” nhiệt tình như một thủ thuật trẻ hóa vẻ ngoài của mình dù cô đã ngoài 50 tuổi.

Một số hình ảnh minh họa cho kiểu tóc búi Low Messy-bun đang “chiếm sóng” thế giới làm đẹp thời gian gần đây:

Joy Red Velvet

Low Messy-bun được nhiều Gen Z yêu thích bởi cách làm khá đơn giản nhưng có thể tạo cho bạn một diện mạo thu hút. Ảnh: Instagram: @_imyour_joy.

tóc búi thấp Low messy bun

Ảnh: Instagram: @nozeworld.

Taeyeon SNSD

Ảnh: Instagram: @taeyeon_ss.

Irene Red Velvet

Ảnh: Instaram: @renebaebae.

tóc búi thấp low messy bun

Ảnh: Instagram: @dollyyy0218.

low messy bun chiếm sóng mùa Hè

Ảnh: Instagram: @faith_sue.

tóc búi thấp low messy bun

Ảnh: Instagram: @naileadevora.

Anne Hathaway

Anne Hathaway lộng lẫy trên thảm đỏ với kiểu tóc búi thấp Low Messy-bun. Ảnh: Getty Images.

(Theo Elle)

Rate this post