(iSalon) – Mái tóc mỏng xẹp, thưa thớt làm lộ rõ da đầu là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Nhưng chị em đừng lo vì đã có phương pháp giúp bạn hô biến cho mái tóc của mình bằng cách làm tóc dày và phồng dưới đây.

Chọn dầu gội đầu làm phồng tóc

Nhiều người thường xem nhẹ việc chọn dầu gội đầu vì nghĩ rằng dầu gội đầu nào cũng như nhau. Nhưng thực tế thì không phải vậy.

Với chị em có mái tóc mỏng xẹp, gây mất tự tin đặc biệt trong mùa hè này, iNews gợi ý chị em sử dụng Dầu gội tạo độ phồng Volume-Up đến từ thương hiệu Italia Farmagan có tuổi đời hơn 80 năm.

Dầu gội tạo độ phồng Volume-Up đến từ thương hiệu Farmagan

Thành phần Pathenol giúp sản phẩm Dầu gội tạo độ phồng Volume-Up có tính chất dưỡng ẩm và mềm hóa, thẩm thấu vào các lớp cấu trúc làm dày sợ tóc. Pathenol còn có tác dụng chữa trị, khôi phục mái tóc hư tổn, tăng độ dày và ngăn ngừa tóc chẻ ngọn. Nếu chị em sử dụng kết hợp cùng Mặt nạ tạo độ phồng Volume-Up, hiệu quả làm phồng sẽ được tăng gấp đôi, giúp chị em có mái tóc bồng bềnh đáng ngưỡng mộ trong mùa hè này.

Mặt nạ tạo độ phồng cho tóc đến từ thương hiệu Farmagan

Sấy tóc về phía chân tóc

Khi sấy tóc, bạn có thể sử dụng phương pháp sấy ngược hướng vào chân tóc để tăng độ phồng. Cách làm này giúp chân tóc đứng vững hơn và nhờ đó hạn chế được tình trạng lép xẹp.

Không để tóc khô tự nhiên sau khi gội

Nhà tạo mẫu tóc cho biết việc để tóc khô tự nhiên, không sấy tóc chắc chắn là điều tối kị vì tóc ướt nặng trĩu sẽ khiến tóc bị chùng xuống, bết dính vào da đầu. Và như vậy, tóc sẽ không thể phồng hay bồng bềnh như bạn mong đợi đâu. Chưa kể, nếu không sấy tóc, tóc cũng dễ bị nhờn và có mùi, nên đầu tư một chiếc máy sấy vẫn là điều kiện tiên quyết khi làm đẹp tóc đó nha!

Rẽ ngôi tóc hình zig zag

Thêm một cách đơn giản nữa là bạn có thể rẽ ngôi tóc theo đường zig zag để thay đổi nếp tóc quen thuộc, giúp chân tóc phồng hơn nhanh chóng mà không cần uốn tóc cầu kì. Việc rẽ ngôi tóc theo kiểu này cũng cải thiện tình trạng tóc xẹp đáng kể. Bạn nên áp dụng ngay và luôn!

 - Ảnh 5.
Không dựa hoặc đè tóc ít nhất 3 giờ sau khi gội

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là trong 3 giờ sau khi gội, bạn tốt nhất đừng nên dựa đầu vào gối vì dễ làm tóc bết và chân tóc bị xẹp. Ngoài ra, cũng không nên đội mũ hay băng đô vì chúng cũng vô tình làm ảnh hưởng đến chân tóc đấy!

 - Ảnh 7.
Rate this post