Tóc mỏng đã đi với các chị em ngay từ thuở lọt lòng khiến cho thiệt thòi hơn với các cô nàng khác, chẳng thể lựa cho mình nhiều kiểu tóc bởi có biết bao kiểu tóc đẹp “mê hồn” mà chỉ vì tóc mình không đủ dày để làm. Tuy vậy, các nàng cũng đừng quá buồn vì trong bài viết dưới đây, iSalon sẽ mách các nàng những kiểu tóc uốn cực chất, cực hợp cho những nàng tóc mỏng, tóc thưa.

Tóc Bob ngắn kết hợp uốn xoăn

Với kiểu tóc này giúp nàng trông thật cá tính và năng động. Việc uốn xoăn sẽ đem lại cảm giác tóc dày hơn. Tóc bob dài kết hợp uốn xoăn không chỉ phù hợp với những cô nàng tóc xưa mà còn thích hợp cô cùng cho những ai có khuôn mặt rộng. Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay thì kiểu tóc này lại càng tiện lợi hết sức vì bạn không còn tốn thì giờ để nghĩ xem mình sẽ buộc kiểu gì.

Làm tóc Bob ưu đãi tới 29% tại iSalon – Đặt lịch ngay

Tóc Bob tỉa bất cân xứng kết hợp xoăn

Các cô nàng tóc mỏng vẫn hay có quan niệm tránh xa các kiểu tóc ngắn, bởi để tóc ngắn sẽ càng khiến tóc mình trông mỏng và thưa hơn. Tuy nhiên có một sự thật mà bạn cần biết là kiểu tóc Bob tỉa bất cân xứng kết hợp xoăn nhẹ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh y như “người ta” vậy đó. Chỉ có một lưu ý nhỏ với bạn là mỗi sáng mai thức dậy hãy chịu khó sấy nhẹ để tóc có được độ phồng nhé.

Tóc xoăn sóng nhuộm ombre

Xoăn sóng luôn là phương pháp hữu hiệu khiến tóc bồng hơn. Thêm vào đó việc nhuộm ombre sẽ giúp bạn cực kì nổi bật, ấn tượng và sành điệu. Một số tông màu bạn có thể chọn là: ombre màu hồng, ombre màu đỏ, ombre nâu hạt dẻ. Đây là kiểu tóc đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật vì vậy bạn nên “chọn mặt gởi vàng” tại những salon uy tín nhé.

Tóc dài kết hợp xoăn sóng

Kiểu xoăn sóng sẽ là cách đánh bay nỗi lo tóc mỏng. Các lọn tóc xoăn sẽ khiến mái tóc của bạn thật bồng bềnh và chẳng kém cạnh một ai. Với kiểu tóc này bạn cần thường xuyên chăm sóc, sử dụng thêm một số sản phẩm dưỡng ẩm và biết cách sấy tóc để trông nó luôn vào nếp và bóng mượt.

Ưu đãi làm tóc uốn xoăn - Giá chỉ từ 100K tại iSalon

Tóc xoăn sóng lỡ

Kiểu tóc này vô cùng sang chảnh, cô gái nào cùng để được dáng tóc này mà không lo bị già. Vừa bồng bềnh, duyên dáng lại che được khuyết điểm tóc mỏng, tóc thưa. 1 sự lựa chọn khôn khéo mà các nàng không thể bỏ qua rồi.

nhuộm low light

Kiểu tóc uốn chân

Kiểu tóc uốn phồng chân

Mái tóc thẳng dài, suôn mượt, nhưng cảm giác mái tóc như bị bẹp xuống thì có lẽ đây là câu trả lời cho bạn rồi! Từ Trung Quốc tới Hàn Quốc thì những kiểu tóc uốn phồng chân như này đã trở nên rất phổ biến. Nó không chỉ giúp cho mái tóc mỏng che đi được khuyết điểm, mà mái tóc còn giúp cho bạn trở nên tự nhiên hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc không phải cắt tóc ngắn đi như những kiểu tóc khác thì cũng đã là một điểm cộng vô cùng lớn rồi.

Tham khảo giá: Uốn phồng chân tóc chỉ từ 200K, đặt lịch với hơn 1000+ salon

Làm-phồng-chân-tóc

 

Tham gia ngay Cộng đồng làm đẹp để  cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích về mái tóc!

Truy cập iSalon để có thể tìm kiếm thêm những salon uy tín, với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!

Đặt lịch ngay: go.isalon.vn/app 

Dat-lich-lam-dep

Rate this post