Với những tiến bộ gần đây, ngày càng nhiều sản phẩm, dịch vụ làm đẹp mới được “nâng tầm” cho chị em sử dụng. Tuy nhiên, những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp như hiện nay có vẻ vẫn chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của chị em.

iSalon Booking nâng tầm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cho chị em thời 4.0 - Ảnh 1.

Khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp

Việc tìm kiếm thông tin và salon cũng là một trở ngại khá lớn. Khi mà hầu hết các cơ sở đều không cung cấp đủ thông tin như bảng giá, hình ảnh… khiến cho việc tìm địa chỉ làm đẹp lại mất thời gian hơn. Đa phần phải chủ động hỏi trực tiếp cơ sở đó, hoặc là hỏi thêm thông tin của bạn bè cung cấp thì mới ra quyết định làm đẹp lựa chọn được.

iSalon Booking nâng tầm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cho chị em thời 4.0 - Ảnh 2.

Chị Nhung – Nhân viên văn phòng chia sẻ: “Salon hiện tại thì cũng có salon quen, nhưng đôi khi muốn làm những kiểu khác nên lại mong muốn tìm các địa điểm khác để thử xem như nào. Nhưng mà cứ phải đi inbox hỏi từng salon xem giá làm như nào, rồi mất công tìm xem các kiểu tóc nào đang là hot trend hiện tại. Từ lúc có ý định làm tóc đến lúc tham khảo được salon ưng ý cũng mất đến vài tuần chứ chẳng ít. Đôi khi tìm xong rồi thì đến nơi làm lại không được như ý”.

Với tốc độ tăng trưởng rất nhanh của ngành làm đẹp, ngày càng nhiều cơ sở được mở ra khiến cho chị em ngày càng khó để lựa chọn những địa chỉ tin cậy và đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Và việc lựa chọn được cơ sở làm đẹp ưng ý lại càng thêm phần trở ngại.

Trải nghiệm làm đẹp cho chị em vẫn hết sức truyền thống

Tìm được địa chỉ làm đẹp rồi, nhưng khi sử dụng dịch vụ lại là một câu chuyện khác. Hiện tại các cơ sở làm đẹp đều rất đầu tư vào sản phẩm, thiết bị làm đẹp, tuy nhiên về mặt dịch vụ và tính tiện lợi thì phần đông các salon đều chưa đầu tư vào trải nghiệm khách hàng.

iSalon Booking nâng tầm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cho chị em thời 4.0 - Ảnh 3.

Các chị em hiện tại trước khi đi làm đẹp, hầu như đều làm theo hướng tự phát, lúc nào có nhu cầu thì sẽ tới cơ sở để thực hiện dịch vụ luôn. Một số ít thì đặt lịch trước qua facebook, hoặc qua số điện thoại với salon. Tuy nhiên, việc đặt lịch hiện tại với các salon đều khá thủ công và thường xuyên bị quên hoặc nhầm lẫn.

Chị Trâm – Nhân viên kinh doanh, một người thường xuyên làm đẹp chia sẻ: “Mình cũng hay đi làm đẹp, thấy trên mạng có cơ sở nào review hay hay thì mình làm dịch vụ thôi. Nhưng thỉnh thoảng mình đặt lịch qua facebook cũng hay bị chủ salon nhầm lịch hoặc nhầm thông tin. Do người trực fanpage bên salon ghi sai thông tin. Ngoài ra, đôi lúc mình không đặt lịch mà lại qua salon làm luôn thì lại phải chờ mới đến lượt, thấy tốn thời gian mà lại rất bất tiện”.

Chị Hà – Kinh doanh online chia sẻ :”Hiện tại một số ít spa, salon là có dịch vụ đặt lịch trước, cá nhân mình thấy việc đặt trước thì sẽ tốt hơn. Nhưng số lượng salon có thì ít, mà lại không gần nhà mình. Nên đôi khi không có thời gian, mình lại chọn những salon gần nhà một chút. Mặc dù mất công đợi nhưng được cái tiện hơn ở gần nhà”.

iSalon Booking nâng tầm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cho chị em thời 4.0 - Ảnh 4.

Theo như khảo sát gần đây của iSalon, thì gần 82% khách hàng đều mong muốn các cơ sở làm đẹp có thể có thêm những trải nghiệm dịch vụ tiện lợi hơn, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian. Với thời đại số như hiện nay, thì mỗi giây mỗi phút trôi qua đối với chúng ta đều rất quý giá.

Giải pháp làm đẹp tiện lợi dành cho các chị em

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thì các giải pháp kết nối luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Ví dụ như khi đặt phòng có thể dùng Booking, Luxstay… đặt xe có thể sử dụng Grab, Go-viet, Be… đặt bàn có thể sử dụng Now, Pasgo…

Với những ứng dụng kết nối giúp cho các chị em sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều. Dễ dàng tìm kiếm thông tin và đưa ra lựa chọn dễ dàng. Đó là đối với các ngành dịch vụ khác, vậy còn trong lĩnh vực làm đẹp thì sao? Chẳng lẽ lại không có ứng dụng nào giúp nâng tầm trải nghiệm dịch vụ lên sao?

Câu trả lời chính là iSalon Booking!

iSalon Booking nâng tầm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cho chị em thời 4.0 - Ảnh 5.

iSalon Booking là start-up tiên phong trong ngành làm đẹp, giúp kết nối hàng ngàn salon tới chị em một cách tiện lợi nhất. Hơn 1.000 salon được xác thực với quy trình kiểm định chặt chẽ, iSalon Booking mang tới cho chị em những thông tin trung thực, uy tín và được công khai ngay trên trang như: Bảng giá, thời gian làm dịch vụ, hình ảnh salon, hình ảnh dịch vụ…

Dễ dàng tìm kiếm salon, các cơ sở làm đẹp theo mọi yêu cầu của chị em.

Ngoài ra, chị em sẽ chẳng còn phải đợi cả ngày để có một ghế trống trong salon. Chỉ cần chọn thời gian và đặt lịch tại salon mà bạn ưng ý ngay trên ứng dụng, chị em có thể đến salon làm đẹp mà không ngại phải chờ nữa. Vô cùng tiện lợi mà không tốn thời gian.

Hy vọng rằng, trong thời đại công nghệ, chị em có thể chăm sóc cho bản thân và chỉn chu diện mạo một cách thông minh nhất. Và những tình huống làm đẹp bi hài chỉ còn là những chuyện ngày cũ. Hãy thử tải ứng dụng iSalon Booking hoặc truy cập website isalon.vn để tìm hiểu thêm về những salon trước khi làm đẹp đón thu nhé!

Ứng dụng hiện đã có sẵn trên Google Play và Appstore, chị em có thể vào đây để tải về nhé:

Link: https://go.isalon.vn/app

Hoặc website: https://isalon.vn/

Rate this post