Chọn được kiểu tóc mái chuẩn sành điệu, visual chị em sẽ thăng hạng bất ngờ đấy!

Nếu gắn bó với mái dài, rẽ ngôi quanh năm suốt tháng thì giờ chính là lúc để chị em thay đổi. Mái ngang sẽ giúp chị em sẽ trở nên trẻ trung, tươi mới hơn rất nhiều. Tóc mái còn có công dụng khắc phục các nhược điểm, tạo hiệu ứng mặt thanh thoát hơn.

Dẫu biết là như vậy, nhưng chị em vẫn cần chọn kiểu mái chuẩn mốt, thì vẻ sành điệu mới thực sự được nâng tầm. Do đó, đừng bỏ qua 3 xu hướng tóc mái đang phủ sóng, chị em sẽ tìm thấy “chìa khóa” để lột xác nhan sắc trong mùa hè tới.

Tóc mái thưa thẳng mượt
3 xu hướng tóc mái đang hot nhất: Không cập nhật ngay là vụt mất cơ hội đổi đời nhan sắc - Ảnh 2.
3 xu hướng tóc mái đang hot nhất: Không cập nhật ngay là vụt mất cơ hội đổi đời nhan sắc - Ảnh 3.
3 xu hướng tóc mái đang hot nhất: Không cập nhật ngay là vụt mất cơ hội đổi đời nhan sắc - Ảnh 4.

Tóc mái thưa thực sự đã chứng minh được độ hot vượt thời gian. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là kiểu mái phủ sóng nhiều nhất với đặc điểm siêu mỏng nhẹ, và được duỗi thẳng mượt mà. Kiểu mái này cho hiệu quả hack tuổi cực kỳ tốt, nàng 30+ sẽ trở nên ngọt ngào, tươi xinh hơn.

Chưa kể, với độ thẳng mượt, tóc mái thưa còn mang đến vẻ hiện đại, thời thượng cho phong cách, chị em càng khó lòng bỏ qua lựa chọn này. Các quý cô sành điệu thường cắt mái thưa khi để những kiểu tóc như tóc ngắn tỉa layer, hay tóc ngang vai.

Tóc mái uốn
3 xu hướng tóc mái đang hot nhất: Không cập nhật ngay là vụt mất cơ hội đổi đời nhan sắc - Ảnh 5.
3 xu hướng tóc mái đang hot nhất: Không cập nhật ngay là vụt mất cơ hội đổi đời nhan sắc - Ảnh 6.
3 xu hướng tóc mái đang hot nhất: Không cập nhật ngay là vụt mất cơ hội đổi đời nhan sắc - Ảnh 7.

Với kiểu mái này, hair stylist sẽ lấy những lọn tóc mỏng, rồi uốn nhẹ. Dù khá mong manh, tóc mái uốn sóng vẫn đủ sức để khắc phục một số nhược điểm như trán quá cao, trán hẹp, cằm thô…, giúp tạo sự mềm mại, thanh tú hơn cho gương mặt. Lựa chọn này còn ghi trọn vẻ nữ tính, yêu kiều, nàng nào theo đuổi phong cách dịu dàng, trang nhã rất nên lưu tâm. Tóc mái uốn sóng hợp nhất là khi áp dụng với tóc xoăn, tóc uốn cụp hoặc tóc đuôi cá.

Tóc mái bay
3 xu hướng tóc mái đang hot nhất: Không cập nhật ngay là vụt mất cơ hội đổi đời nhan sắc - Ảnh 8.
3 xu hướng tóc mái đang hot nhất: Không cập nhật ngay là vụt mất cơ hội đổi đời nhan sắc - Ảnh 9.
3 xu hướng tóc mái đang hot nhất: Không cập nhật ngay là vụt mất cơ hội đổi đời nhan sắc - Ảnh 10.

Kiểu tóc này cực kỳ lý tưởng để áp dụng trong mùa hè, vì nhẹ nhàng, thoáng mặt. Chỉ với hai bên tóc được tỉa vát nhọn về phía mang tai, tóc mái bay đã giúp thu gọn mặt hiệu quả. Lựa chọn này sẽ đảm bảo chị em buộc tóc kiểu nào cũng dễ có được vẻ ngoài xinh tươi, bay bổng, không sợ bị quê kiểng.

Sự đa-zi-năng của kiểu mái này còn thể hiện ở chỗ, chị em cắt tóc bob, uốn xoăn hay để tóc lửng lơ thì đều có thể áp dụng. Để luôn giữ được nếp tóc chuẩn đẹp, chị em hãy chuẩn bị sẵn lô cuốn, máy sấy và gôm xịt tóc để tiện tạo kiểu mỗi sáng nhé!

(Theo Phụ Nữ Việt Nam)

Rate this post