(iSalon) Vào mùa Hè, mái tóc thường bị khô xơ, dễ gãy rụng vì các yếu tố như nắng, gió, nước biển… Vì thế, bạn cần thủ sẵn dầu dưỡng tóc để bảo vệ suối mây.

Nhiều người cho rằng chỉ cần bộ dầu gội và dầu xả là đủ bảo vệ tóc. Tuy nhiên, suối mây cũng như làn da, cũng cần sự chăm sóc đặc biệt hơn, nhất là vào mùa Hè. Trong đó, dầu dưỡng tóc là sản phẩm thiết yếu. Vậy đâu là lý do tóc phải cần dầu dưỡng?

  • Dầu dưỡng tóc sẽ phủ một lớp bảo vệ lên suối mây. Lớp bảo vệ này sẽ nuôi tóc, cấp ẩm và giúp tóc tránh được tình trạng khô rối
  • Trời nóng sẽ khiến da đầu chảy mồ hôi và gây ngứa. Sử dụng dầu dưỡng tóc sẽ khắc phục được tình trạng này
  • Clo trong nước hồ bơi sẽ khiến tóc bạn khô rối và trở nên xơ xác. Dầu dưỡng tóc sẽ giúp tóc lấy lại sức sống và trở nên khoẻ khoắn
  • Dầu giúp tóc chắc khoẻ và mọc dài nhanh hơn

Ngoài ra, dầu dưỡng tóc có thể chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như:

1. Dầu dừa

Dầu dừa đã quá quen thuộc trong việc làm đẹp và chăm sóc tóc. Bạn chỉ cần phủ một lớp dầu dừa lên suối tóc cũng đủ bảo vệ tóc, nuôi dưỡng và kích tóc mọc nhanh hơn.

tinh dầu dưỡng tóc dầu dừa

Ảnh: Shutterstock

2. Dầu trái bơ

Điều tuyệt vời của dầu trái bơ đó chính là có độ SPF. Điều này sẽ giúp mái tóc suôn mượt dưới ánh nắng gay gắt. Ngoài ra, dầu dưỡng tóc còn có thể đóng vai trò như dầu xả, cung cấp dưỡng chất cho tóc.

tinh dầu dưỡng tóc dầu trái bơ

Ảnh: Shutterstock

3. Dầu Olive

Dầu olive cũng được xem là thần dược trong việc chăm sóc tóc, đặc biệt dưới thời tiếng nắng nóng oi bức như hiện giờ. Phủ một lớp dầu lên mái tóc, bạn sẽ cảm nhận được ngay suối mây đang được săn sóc, nâng niu.

tinh dầu dưỡng tóc dầu olive

Ảnh: Shutterstock

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên trong mùa Hè này thì iNews cũng gợi ý một số sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc:

1. Tinh dầu Ý phục hồi bóng mượt cho mọi loại tóc SDL Premium Alfaparf Milano

Thành phần chứa hạt lanh nguyên chất giúp giữ lại dưỡng chất bên trong, chống lại các ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Sản phẩm sử dụng công thức cân bằng hoàn hảo, giúp tăng cường năng lượng cho mái tóc, cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc bóng khỏe, mượt mà hơn.

2. Tinh dầu phục hồi tóc khô xơ hư tổn Lakme Deep Care Drops

Tinh dầu Teknia là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc Teknia của nhãn hàng Lakme, giúp phục hồi và làm mượt phần đuôi tóc hư tổn, tạo rào bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài và ngăn gãy tóc, sáng bóng tuyệt vời.

3. Tinh dầu Master dưỡng ẩm

Tinh dầu Master dưỡng ẩm thuộc dòng sản phẩm Master của nhãn hàng Lakme. Tinh dầu giúp tái cấu trúc tóc, tăng cường dưỡng chất và độ ẩm cho tóc khô, yếu, cứng và dễ gãy. Tóc lấy lại vẻ sáng bóng tự nhiên và dễ dàng tạo kiểu. Giữ cho sợi tóc mềm và phát triển trong tình trạng tốt nhất.

Rate this post