(iSalon) – Sau một thời gian dài chuẩn bị, Minh Cò Hair Salon chính thức mở cửa đón các bạn khu vực Thái Nguyên tới làm đẹp. Tọa lạc trên con phố mới Đại Từ với một diện mạo sáng sủa, mới lạ, Minh Cò Hair Salon là nơi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một mái tóc hoàn hảo và phù hợp với mọi khuôn mặt.

Không gian bên trong Minh Cò Salon vô cùng sáng sủa và hiện đại 

Bên cạnh những dịch vụ tuyệt vời, một điểm cộng cho salon là nhân viên phục vụ cực kì tận tình, tư vấn cặn kẽ để khách hàng có thể lựa chọn được kiểu tóc ưng ý với khuôn mặt của mình. Để có mái tóc uốn xoăn thú vị hay chuyển sang những màu sắc nhuộm độc đáo, “rất gì và này nọ” thì Minh Cò Hair Salon rất có thể là lựa chọn để bạn đến “đổi gió” cho mái tóc dịp hè này 

Đại diện nhãn hàng Alfaparf tặng hoa anh Minh chúc mừng khai trương hồng phát

“Anh chủ” điển trai của Minh Cò Salon
Ngoài ra, Salon đang triển khai trương trình tri ân khuyến mại cho khách hàng qua làm đẹp từ 1/5 đến 30/5.
Chương trình khuyến mại như sau:
– Cắt và hấp tóc chỉ với 100k (giá gốc là 350k)
– Hoá chất : Uốn ép nhuộm SALE 20% so với giá niêm yết.
“Phù thủy” tóc đẹp khu vực Đại Từ – Thái Nguyên

Là một khách hàng gắn bó nhiều năm với Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Salonzo, đồng thời là đối tác đáng tin cậy của thương hiệu Alfaparf, Minh Cò Hair Salon đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình trong ngành tóc và với nhiều khách hàng.

Nhân dịp Minh Cò Hair Salon khai trương cơ sở mới, Alfaparf xin chúc salon ngày càng thành công và luôn được khách hàng yêu mến hơn nữa, chúc cho sự hợp tác của salon và Alfaparf sẽ luôn bền chặt.

Hair Salon Minh Cò

  • Địa điểm: Cổng trường cấp 3 Đại Từ.
  • Hotline: 0982032963
5/5 - (2 bình chọn)