(iSalon)Ngày 11/05/2022, Alfaparf Vietnam tiếp tục mang tới WORKSHOP đặc biệt cho các nhà tạo mẫu tóc mang tên XU HƯỚNG MỚI : “FOODMANIA” – Thực đơn tự nhiên kiểu Italia trải nghiệm kĩ thuật nhuộm màu Precious Nature độc đáo kết hợp cùng nhà tạo mẫu tóc là Cường Xoăn và chuyên viên kĩ thuật Phạm Thiện
Thời gian diễn ra: 09:00 – 12:30 : Workshop Alfaparf & Trải nghiệm sản phẩm
Địa điểm: Salonzo Training Center, Tầng 12, Tòa 319 Bộ Quốc Phòng, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.
Workshop có 1-0-2 chỉ có tại Alfaparf mang tên XU HƯỚNG MỚI : “FOODMANIA” – Thực đơn tự nhiên kiểu Italia
Buổi Workshop sẽ mang đến cho các khách mời những trải nghiệm tuyệt vời và nhiều thông tin hữu ích về dòng màu nhuộm chiết xuất 100% từ hữu cơ, an toàn cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo ánh sắc tuyệt đối. Sản phẩm sở hữu mùi thơm “phát thèm” chạm vào các giác quan của bạn. Cùng hệ thống màu Leonardo độc đáo duy nhất chỉ có ở Alfaparf Milano
Những kinh nghiệm cùng cách xử lý màu nhuộm độc đáo sẽ được Creative Team của Alfaparf chia sẻ trong buổi WORKSHOP.
 Nhà tại mẫu tóc Cường Xoăn và Chuyên viên kĩ thuật Phạm Thiện
Ngoài ra, các khách mời còn có cơ hội tiếp cận “??́? ?????̂̀? ???̂?? ????????? ???̛?̛?? ???̣̂?” được chia sẻ bởi Salonzo và iSalon. Chắc chắn sẽ đem đến cho khách mời những thông tin và kiến thức vô cùng hữu ích.
Chia sẻ kinh nghiệm về truyền thông thương hiệu cùng iSalon và Salonzo
Một Workshop đem đến nhiều kinh nghiệm thực tế để tạo nên những màu nhuộm ấn tượng, cùng bài chia sẻ chuyên sâu đắt giá chắc chắn chinh phục nhiều khách hàng.
Để đảm bảo chất lượng, buổi Workshop sẽ chỉ có 5 vé mời MIỄN PHÍ cho ai nhanh tay nhất. Vậy nên, hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi để giữ chắc cho mình 1 chiếc vé!
Hẹn gặp lại bạn lại Workshop Alfaparf của chúng tôi!
Rate this post