Lựa chọn phong cách Hàn Quốc trẻ trung, không quá nổi bật hay phá cách nhưng vẫn giữ được nét lôi cuốn của riêng mình, Tee Hair trở thành địa chỉ làm đẹp không thể thiếu trong từ điển làm đẹp của các cô gái tại TP Hồ Chí Minh.

tee hair

Trong những năm gần đây, khi văn hóa Hàn Quốc ngày càng trở nên nổi tiếng nhờ làn sóng Hallyu và Kpop, phong cách thời trang và sở thích của giới trẻ Châu Á ngày càng bị ảnh hưởng nhiều nhờ phim ảnh và các chương trình truyền hình, trong đó có Việt Nam.

tee hair salon

Giới trẻ Việt là một trong những thế hệ trẻ đang chịu ảnh hưởng của phong cách Hàn Quốc rất nhiều và kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt thương hiệu thời trang và địa chỉ làm đẹp ăn nên làm ra nhờ ‘đánh trúng tâm lý’ của nhóm khách hàng trẻ tuổi này, Tee Hair cũng là một trong số đó.

tee hair salon

Thế nhưng, nếu chỉ cố gắng đáp ứng mong muốn và nhu cầu hiện tại của khách hàng thì không đủ sức khiến cho thương hiệu Tee Hair trở nên thu hút đến vậy với giới trẻ Sài Gòn, bí mật chính là cách phục vụ khách hàng vô cùng nhiệt tình và thân thiện, cộng thêm kỹ năng làm tóc rất ổn và sản phẩm đảm bảo, Tee Hair đã vô tình trở thành căn cứ làm đẹp của nhiều cô gái trẻ quanh quận Gò Vấp và cả những khu vực gần xa tại TP Hồ Chí Minh. Chia sẻ về lần trải nghiệm dịch vụ tại Tee Hair, bạn Lan Thủy dành tặng salon không ít lời khen:

Có quá nhiều salon tóc với nhiều mức giá hấp dẫn khác nhau ở cái Sài thành rộng lớn này. nên lúc có ý định làm tóc em rất đắn đo, chọn tới chọn lui rồi lại quyết định chọn Tee Hair. Thật thì, đến giờ vẫn ko hối hận ạ 🙂)
salon nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ cả anh chủ đến nhân viên. làm tóc về được nhiều người khen lắm ạ, đến giờ vẫn ko có dấu hiệu bị yếu đi, em chịu. 🙂))
em sẽ quay lại nếu có dịp.
cám ơn Tee Hair nhiều ạ.

tee-hair-salon

tee-hair-salon

tee-hair-salon

tee-hair-salon

Nếu bạn là một tín đồ phong cách Hàn Quốc, đừng quên lựa cho mình một kiểu tóc thật ưng ý tại đây và đến ngay Tee Hair nhé!

Rate this post