(iSalon) – Chị em đã nghe nhiều về các loại dầu dưỡng tóc, vậy còn serum cho tóc và da đầu thì sao? 

Chăm sóc tóc cũng cần được chú trọng như chăm sóc da, nếu như ngày trước chị em chỉ biết đến dầu gội đầu, dầu xả hay kem ủ tóc thì giờ đây, các sản phẩm chăm sóc tóc còn có dầu dưỡng, serum hay huyết thanh đặc trị từng vấn đề.

Để có được mái tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm gãy rụng thì ngoài việc lựa chọn các loại dầu gội không chứa paraben hay silicone thì các nàng cũng nên sắm cho mình một sản phẩm serum. Đặc điểm của các loại serum tóc là chứa nhiều dưỡng chất, thẩm thấu nhanh, dễ dàng khắc phục hư tổn cũng như những vấn đề về gàu hay rụng tóc.

“Serum tóc giúp bổ sung lượng lipid bị mất, do đó ngăn ngừa tổn thương. Điều cần thiết là bạn phải thoa đều serum lên tóc, đặc biệt là những phần cần thiết nhất. Nếu tóc của bạn được xử lý hóa chất, hãy chọn loại serum có các protein” – Tiến sĩ Harish Koutam, Trưởng khoa Da liễu, SkinKraft. Bạn có thể tham khảo 5 serum tóc dưới đây:

1. Tinh Dầu Alfaparf Milano Precious Nature Dành Cho Tóc Uốn tinh chất nho và oải hương

Serum tóc thuộc dòng chiết xuất 100% từ thiên nhiên Precious Nature của thương hiệu Alfaparf Milano. Sản phẩm sử dụng công thức kết hợp giữa tinh chất nho giúp duy trì độ ẩm, thuần hóa các lọn tóc xù, giúp tóc vào nếp mềm mượt và tinh dầu oải hương giúp lọn tóc xoăn mềm mại, bồng bềnh mà không gây nặng tóc. Tinh dầu có kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng bám đều vào từng sợi tóc, cho khả năng kiểm soát lọn tóc tối đa, giúp tóc khô nhanh và dễ tạo kiểu.

2. Tinh dầu phục hồi tóc khô và hư tổn Lakme Teknia

Tinh dầu phục hồi tóc khô và hư tổn Teknia thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc Teknia của nhãn hàng Lakme. Serum tóc này có tác dụng phục hồi và làm mượt phần đuôi tóc hư tổn, tạo rào bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài, ngăn gãy tóc, giúp tóc sáng bóng tuyệt vời.

3. Tinh dầu Ý phục hồi bóng mượt cho mọi loại tóc SDL Premium Alfaparf Milano

Serum tóc này có thành phần chứa hạt lanh nguyên chất giúp giữ lại dưỡng chất bên trong, chống lại các ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Sản phẩm sử dụng công thức cân bằng hoàn hảo, giúp tăng cường năng lượng cho mái tóc, cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc bóng khỏe, mượt mà hơn.

4. Tinh dầu Argan HS3

Sản phẩm làm đẹp và bóng tóc, giàu tinh dầu Argan và hạt lanh, phù hợp với mọi loại tóc – tự nhiên hoặc đã qua hóa chất. Hoạt tính nuôi dưỡng của serum tóc này giúp tái cấu trúc tóc, hoàn thiện liệu trình chăm sóc toàn diện.

5. Tinh dầu SDL mềm mượt cho mọi loại tóc 

Serum tóc có Urban defence pro tạo lớp màng bảo vệ tóc khởi các chất ô nhiễm; Shine fix complex chiết xuất từ hạt lanh mang cấu trúc tinh thể ba chiều, tăng hiệu quả làm bóng tóc và giúp tóc bóng suốt 24 giờ, với độ sáng tuyệt đối từ gốc đến ngọn; Color Fix Complex là sự pha trộn sáng tạo của màng che UVA/UVB cùng chất chống oxy hóa giúp, tăng cường sắc độ của màu nhuộm, giữ màu 91% sau 9 lần gội.

1.7/5 - (4 bình chọn)