(iSalon) – Sành Hair Salon là nơi có tên tuổi khoảng hơn 15 năm tại thủ đô Hà Thành. Có thể nói, đây là một trong những tiệm tóc có tay nghề và dịch vụ uy tín nhất nhì tại nơi đây, với dịch vụ nổi bật nhất là tạo mẫu tóc thời thượng, nắm bắt xu hướng.

Salon còn được biết tới với thợ chính là nhà tạo mẫu tóc Phạm Anh Tú, người từng tham các cuộc thi, sự kiện về tóc, từng đi du học nước ngoài về ngành tóc và là nhà tạo mẫu của những celeb có tiếng. Đó chính là lý do các tín đồ nghiện tóc tại Thủ Đô hẳn đã một lần đặt chân tới đây.


Sành Hair Salon không đơn thuần chỉ là cắt tóc qua loa cho bạn, mà đã rất tận tâm “thổi hồn” vào giúp mái tóc trở nên cuốn hút và nổi bật hơn hẳn. Nhiều năm trong nghề, khoảng cách giữa salon và khách hàng tại đây ngày càng gần nhau hơn, các chuyên gia luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Qua các khâu tư vấn, salon có thể giúp bạn chọn được một kiểu tóc vừa ưng ý, vừa đẹp mắt. Đây cũng là bí quyết hay níu giữ trái tim của những cô nàng yêu tóc, sẵn sàng gửi trọn niềm tin của mình ở đây.


Các sản phẩm làm tóc tại Sành Hair Salon là sản phẩm cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài như Goldwell – Milbon Olaplex, Alonzo,…. Kết hợp cùng các trang thiết bị máy móc vô cùng “xịn xò” phục vụ cho dịch vụ uốn, nhuộm, tạo kiểu tóc,… chắc chắn sẽ không để bạn phải lăn tăn mỗi khi đưa ra quyết định đến đây làm tóc.


Với những cô gái trẻ sành điệu, Sành Hair Salon sẽ là một địa điểm làm tóc lý tưởng. Tiệm là một trong những nơi dẫn đầu trong việc nắm bắt, cập nhật các xu hướng từ làng thời trang tóc quốc tế. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu được một mái tóc thời thượng, sành điệu khi chọn đây là nơi cắt tóc đẹp cho mình.

Sành Hair Salon

Địa chỉ223 Đ. Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại098 689 98 33

Rate this post