Dầu gội tốt và phù hợp chính là bí quyết cơ bản cho một mái tóc khỏe đẹp. Đến từ thương hiệu tóc số 1 Australia, các sản phẩm dầu gội của Alonzo là sản phẩm dầu gội thiên nhiên hiện đang được người dùng ưa chuộng nhất. Vậy dầu gội Alonzo có gì khác so với các loại dầu gội thông thường? Cùng iSalon tìm hiểu nhé!

So sánh dầu gội ALonzo với các loại dầu gội thông thường
So sánh dầu gội ALonzo với các loại dầu gội thông thường

So sánh dầu gội Alonzo với các loại dầu gội thông thường khác

Chiết xuất thiên nhiên, an toàn lành tính
Khác với các loại dầu gội thông thường chứa nhiều hóa chất gây nguy hại, dầu gội Alonzo có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên cực lành tính và chăm sóc tóc hiệu quả, mang đến giải pháp chăm sóc tóc toàn diện cho người dùng, giúp khách hàng tự chăm sóc tóc tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả tương đương với các salon chuyên nghiệp.
Dầu gội Alonzo chiết xuất thiên nhiên, an toàn lành tính
Dầu gội Alonzo chiết xuất thiên nhiên, an toàn lành tính
Mỗi sản phẩm dầu gội của Alonzo đảm bảo 4 Không: Không Sulfate; Không màu hóa học; Không thí nghiệm trên động vật; và Không Paraben.

Chăm sóc tóc từ sâu bên trong

Đối với dầu gội thông thường, các dưỡng chất chỉ có thể thấm thấu đến lớp biểu bì của tóc. Còn đối với dầu gội Alonzo, các thành phần dưỡng chất có thể thẩm thấu vào sâu tới tận lớp lõi của tóc. Từ đó, giúp chăm sóc và phục hồi tóc hiệu quả. Đây chính cũng chính là ưu điểm vượt trội của dầu gội của Alonzo mà không một loại dầu gội thông thường nào có được.
Dầu gội Alonzo chăm sóc từ sâu bên trong
Dầu gội Alonzo chăm sóc từ sâu bên trong
Với thành phần dược tính cao cùng với quy trình sản xuất ngày càng tân tiến, dầu gội Alonzo chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ giúp mang lại hiệu quả phục hồi nhanh, mà còn giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ sự phát triển của tóc từ sâu bên trong.

Mang lại hiệu quả cho mái tóc đẹp bền lâu

Nếu như các loại dầu gội hóa chất thông thường chỉ giúp làm đẹp lúc ban đầu, khi sử dụng lâu dài sẽ gây ra tổn thương cho tóc và da đầu, thì dầu gội Alonzo hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.
Dầu gội Alonzo mang lại hiệu quả cho mái tóc đẹp bền lâu
Dầu gội Alonzo mang lại hiệu quả cho mái tóc đẹp bền lâu

Càng sử dụng lâu dài và thường xuyên thì càng giúp mái tóc bạn trở nên bóng đẹp. Ngoài ra, dầu gội ALonzo còn giúp bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu đến tóc như sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, môi trường không khí bị ô nhiễm…

Giữ màu tóc

Việc chọn được màu tóc nhuộm phù hợp vốn đã khó, đối với chị em, thì việc giữ cho màu tóc bền đẹp lại càng khó hơn nhiều. Bởi dầu gội thông thường có chứa nhiều thành phần là hóa chất và chất tẩy, nên màu tóc sẽ phai đi rất nhanh sau vài nhiêu lần gội. Hơn nữa, so với tóc tự nhiên thì tóc nhuộm có kết cấu mỏng hơn, nên cũng dễ bị tổn thương hơn bình thường. Nếu không chọn dầu gội phù hợp và biết cách chăm sóc thì mái tóc sẽ trở nên xơ rối, khô và gãy rụng.
Dầu gội của Alonzo giúp giữ màu cho tóc nhuộm hiệu quả
Dầu gội của Alonzo giúp giữ màu cho tóc nhuộm hiệu quả
Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên lành tính, không chứa thành phần hóa chất và tẩy, các sản phẩm dầu gội của Alonzo giúp giữ màu cho tóc nhuộm vô cùng hiệu quả, đồng thời chăm sóc và bảo vệ mái tóc của bạn tối đa.

Kích thích tóc phát triển, giảm gãy rụng

Với sự dày công nghiên cứu từ các chuyên gia thẩm mỹ tóc hàng đầu Astralia, các tinh túy từ thiên nhiên sản phẩm dầu gội của Alonzo Axit béo có trong hạt lựu giúp tóc bóng mượt và khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình lưu thông máu trong da đầu và kích thích sự phát triển của tóc.
Dầu gội Alonzo hỗ trợ quá trình lưu thông máu trong da đầu và kích thích sự phát triển của tóc.
Dầu gội Alonzo hỗ trợ quá trình lưu thông máu trong da đầu và kích thích sự phát triển của tóc.
Vitamin B5 Pro giúp kích thích sự phát triển của các tế bào nang tóc, cung cấp cho tóc chất dinh dưỡng cần thiết để tóc phát triển nhanh và khoẻ mạnh!

Alonzo – Thương hiệu mỹ phẩm tóc số 1 Australia

Alonzo là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp số 1 Australia. Một trong những lý do chính khiến Alonzo được người dùng cả thế giới ưa chuộng, hàng ngàn các salon chuyên nghiệp tin dùng chính là hãng luôn tập trung tạo ra những sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu tạo mẫu tóc đa dạng.
Dầu gội Alonzo được hàng ngàn các salon chuyên nghiệp tin dùng
Dầu gội Alonzo được hàng ngàn các salon chuyên nghiệp tin dùng
Dù là làm đẹp tại Salon hay tự làm đẹp tại nhà thì Alonzo có đầy đủ các sản phẩm chuyên nghiệp như: Màu nhuộm, uốn, ép, chăm sóc – điều trị, huyết thanh, gel tạo kiểu và sáp vuốt tóc…
Tại Việt Nam, Alonzo đã ký kết hợp tác độc quyền với Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo nhằm phân phối mỹ phẩm tóc đến thị trường Việt và tổ chức các chương trình đào tạo, sự kiện lớn giúp hỗ trợ truyền thông cho Salon đối
tác.
Tại Việt Nam, Alonzo đã ký kết hợp tác độc quyền với Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo
Tại Việt Nam, Alonzo đã ký kết hợp tác độc quyền với Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo
Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo
Hotline: 1800 588 883
Trụ sở chính: Số 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tòa nhà Vina2 Tower, Số 487 – 489 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Rate this post