Salon Huyền Trang: 50 năm tạo nên thương hiệu

Bạn đang có ý định tân trang lại mái tóc? Muốn tìm salon vừa dày dạn kinh nhiệm, vừa chuyên nghiệp nhưng giá thành phải hợp lí ở Đà Nẵng? Vậy thì hãy tham khảo ngay Salon Huyền Trang nào.

Salon Huyền Trang – Chặng đường 50 năm

Ngày đầu, khi mới mở Salon Huyền Trang chỉ là một tiệm làm tóc nhỏ ở thành phố Đà Nẵng. Sau bao thăng trầm, giờ đây Salon đã có được chỗ đứng vững vàng trong lòng của nhiều thế hệ khách hàng. Để có được ngày hôm nay không thể không kể đến công lao của chị Nguyễn Thị Huyền Trang – chủ salon. Chị được làm quen với nghề từ rất sớm, vì đây là nghề gia truyền của gia đình. Với kinh nhiệm dày dặn, mọi vấn đề về tóc đều không làm khó được chị. Hiểu được vẻ đẹp của mái tóc, hiểu được những giá trị có thể mang tới cho khách hàng. Điều này cũng chính là một phần lý do giúp Salon phát triển vững vàng trong suốt 50 năm.

Bà chủ cũ của Salon

NTMT Nguyễn Thị Huyền Trang – bà chủ hiện tại của Salon Huyền Trang

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi

Mục tiêu chính của salon là mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, luôn đặt cái “tâm” lên hàng đầu chính là triết lý mà Salon đã đề ra. Huyền Trang Salon luôn cố gắng để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Nơi đây cũng rất quan tâm và chịu khó đầu tư vào cơ sở vật chất, các thiết bị làm tóc . Những mái tóc dưới bàn tay của các nhà tạo mẫu ở đây đều trở nên hoàn hảo, nổi bật. “Đó chính là bí quyết mà chị Nguyễn Thị Huyền Trang chia sẻ”.

Các trải nghiệm tại salon, được khách hàng chia sẻ là “luôn mang một cảm giác thư giãn và gần gũi vô cùng”.

Đến với salon, khách hàng và nhân viên của Huyền Trang như trở thành những người bạn để cùng nhau giải bày tâm sự bởi đôi khi ngoài nhu cầu làm tóc, salon còn là nơi để thư giãn và cân bằng lại cuộc sống.Salon Huyền Trang chiếm trọn niềm tin của nhiều thế hệ khách hàng

Nền tảng vững chắc, phát triển lâu bền cùng nét riêng

Thị trường tóc Việt Nam đang không ngừng hội nhập và phát triển. Salon Huyền Trang với tiền đề là hơn 50 năm, dự định sẽ tiếp tục phát triển mạnh thương hiệu. Cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ qua từng ngày.
Chị Huyền Trang mong muốn Salon được thế hệ sau tiếp tục kế thừa và phát triển. Từng bước xây dựng để trở thành thương hiệu làm tóc uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Uy tín không chỉ 10, 20 năm mà còn lâu nữa, đứng đầu trong ngành tóc tại thành phố này.

 

 

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào