(iSalon) – Trong hơn ba thập kỷ gắn bó với nghề tạo mẫu tóc, NTM Huyền Hương còn nhớ như in kỷ niệm từng giúp một khách hàng bị chồng chê xấu, muốn ly hôn trở nên tự tin hơn vào ngoại hình của mình.

Luôn muốn mang cái đẹp đến với tất cả mọi người

Hơn 30 năm gắn bó với nghề, NTMT Huyền Hương vẫn còn nhớ kỷ niệm từng làm tóc cho một khách hàng bị chồng chê xấu, đánh đập và muốn ly hôn. Nhìn thấy mình đẹp lên, khách hàng ấy cảm ơn chị hết lời và dành tặng lời khen: “Hương có tâm và có tầm!”.

NTMT Huyền Hương tại Lễ kỷ niệm 15 năm Salonzo Group

Nhắc đến NTMT Huyền Hương, người ta thường nghĩ đến những tên tuổi lớn từng tin tưởng gửi gắm mái tóc nơi chị như Diva Thanh Lam, diễn viên Hồng Diễm,… nhưng lại ít ai biết những người bạn đạp xe, mỗi năm chỉ đến với chị một lần để chỉnh trang “góc con người”. Chị chia sẻ, vì muốn mang cái đẹp đến với tất cả mọi người, khi bắt gặp mái tóc của người xung quanh chưa ổn, chị thầm nghĩ giá mà mình có thể làm tóc cho họ.

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn”, để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, NTMT Huyền Hương thường xuyên đi nước ngoài, tham gia các chương trình chuyên môn quốc tế để học hỏi, cập nhật xu thế mới từ Ý, Pháp. Có những lần đi du lịch, khi mọi người đều tận hưởng thư giãn thì chị như bị thiết bị làm tóc “bỏ bùa mê”, mang về nước hàng thùng toàn lược, kéo, máy móc,… Chị muốn mang những thành tựu văn minh về với Việt Nam để phục vụ khách hàng và đào tạo nhân viên áp dụng vào cuộc sống.

Nhà tạo mẫu phải là thương hiệu của cái đẹp

Nếu từng có cơ hội gặp gỡ NTMT Huyền Hương ngoài đời, chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy ấn tượng bởi vẻ ngoại chỉn chu và thời thượng của chị. Khi đảm nhận vai trò ban giám khảo cho những cuộc thi nghề cấp quốc gia, NTMT Huyền Hương xuất hiện với diện mạo chuyên nghiệp, quyền lực. Thế nhưng khi đi đánh golf, nhiều người đi tập cùng chẳng hay biết đây là một nhà tạo mẫu nổi tiếng bởi chị lựa chọn phong cách trẻ trung, phóng khoáng, thoải mái.

NTMT Huyền Hương tại Kỳ thi Kỹ năng nghề Việt Nam ngày 12/7 vừa qua

Sự cầu toàn, tỉ mỉ của NTMT Huyền Hương có lẽ được thể rõ nét nhất trong cách ăn mặc, trước khi ra đường, chị luôn đảm bảo trang phục chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, thời trang,… Chị say đắm tất cả những gì đẹp đẽ và quan niệm muốn làm đẹp cho khách hàng, bản thân nhà tạo mẫu phải là thương hiệu của cái đẹp. “Y phục xứng kỳ đức” – có lẽ câu nói này sinh ra để dành cho “Phù thuỷ tóc” Huyền Hương.

Phong cách phóng khoáng, trẻ trung của NTMT Huyền Hương trong cuộc sống đời thường

Sau ba thập kỷ làm nghề, hiện nay, nhà tạo mẫu tóc Huyền Hương không chỉ được coi là “tinh hoa” của làng tóc mà còn là một doanh nhân thành đạt, một người phụ nữ quyền lực và quý phái. Chị được giới chuyên môn tin tưởng, đảm nhận vị trí giám khảo và cố vấn cho nhiều cuộc thi sắc đẹp như Vietnam Top Hair Stylist, Hair Office, Art Hair Award, VNBA Beauty Award. Với kinh nghiệm và tình yêu nghề bất tận, NTMT Huyền Hương luôn sẵn sàng chia sẻ mọi điều để truyền dạy lại cho thế hệ trẻ – những người đủ đam mê và nghiêm túc với nghề tóc.

Rate this post