(iSalon) – Vừa qua, ngày 21/07/22, Salonzo Group và NTM Mạnh Minh – Người điều hành/ Quản lý trực tiếp của Salon Mạnh Minh đã đặt bút kí kết bản hợp đồng đại sứ thương hiệu Farmagan tại trụ sở chính của công ty. Đây là một dấu mốc vô cùng quan trọng với NTM Mạnh Minh khi anh trở thành đại sứ thương hiệu của Salonzo, đem tài năng và nhiệt huyết của mình lan tỏa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

NTMT Đào Mạnh Minh là một tài năng của ngành tóc, anh đã nhận được giải thưởng Kim Cương tại cuộc thi Vietnam Top Hairstylist. Bước ra từ cuộc thi, anh chứng tỏ rõ hơn khả năng của mình khi luôn là một trong những salon nằm trong top tìm kiếm của giới trẻ. Có thể khẳng định rằng đây là địa điểm làm tóc được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tận tình, chu đáo và giá trị đến từ hai chữ Tâm – Tín.

Trong nhiều năm nay, NTMT Mạnh Minh là đối tác thân thiết sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu Farmagan.

Như chúng ta đã biết, Farmagan là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Italy với bề dày lịch sử hơn 80 năm. Được thành lập từ năm 1935 và được biết đến rộng rãi nhờ dòng sản phẩm Bulbocapillina. Farmagan được nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vẻ đẹp của mái tóc và da đầu. Các sản phẩm của Farmagan chứa nhiều thành phần từ thiên nhiên, được kiểm nghiệm da liễu và vi sinh theo quy định quốc tế, đảm bảo tính an toàn, giúp chăm sóc hiệu quả mái tóc cho người sử dụng.

Với tư cách là thành viên trong Creative Team của Farmagan, đã sử dụng nhãn hàng trong rất nhiều năm và có sự am hiểu vô cùng sâu sắc, anh luôn là người tìm tòi và sáng tạo những công thức màu nhuộm mới, những kiểu tóc đặc biệt. Đó như là đam mê cháy bỏng của của NTMT Mạnh Minh, kèm theo đó là mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm của mình để lan tỏa tới các đồng nghiệp, và các salon khác! Điều đó khiến cho sự tham gia của anh tại các buổi chia sẻ kiến thức luôn được đông đảo các chủ salon quan tâm. 

Sau một thời gian trao đổi và thảo luận về nội dung hợp tác, hôm nay Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Mỹ phẩm Salonzo và NTMT Mạnh Minh với cương vị mới là Đại sứ thương hiệu của Nhãn hàng Farmagan được chính thức tiến hành. Thời hạn hợp đồng hợp tác ​bắt đầu kể từ ngày 16/07/2022 đến ngày 16/07/2023.

Ông Trần Hoàn Sinh – Tổng giám gốc Công ty cổ phần Mỹ phẩm Salonzo và anh Đào Mạnh Minh đã có đôi lời chia sẻ cảm nghĩ của mình khi bắt tay kí kết bản hợp đồng Đại sứ thương hiệu Farmagan cùng công ty.

Trước sự chứng kiến của đại diện hai bên, bản hợp đồng Đại sứ thương hiệu Farmagan giữa công ty Cổ phần Mỹ phẩm Salonzo và NTMT Đào Mạnh Minh đã chính thức đã được giao kết. Xin chúc mừng sự hợp tác của công ty và Salon Mạnh Minh. Hy vọng NTM Mạnh Minh và công ty sẽ có sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp.

Rate this post