Từ sự nghị lực, quyết tâm và năng khiếu trời cho với đôi bàn tay khéo léo và đầu óc nhạy bén trước cái đẹp, nhà tạo mẫu tóc Đại Đồng đã dần khẳng định tên tuổi của mình.

Từ sự nghị lực, quyết tâm và năng khiếu trời cho với đôi bàn tay khéo léo và đầu óc nhạy bén trước cái đẹp, nhà tạo mẫu tóc Đại Đồng đã dần khẳng định tên tuổi của mình.

Năm 2006, NTM Đại Đồng tham dự cuộc thi “Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc” do tạp chí Thời trang trẻ tổ chức và giành được Giải Nhất miền Bắc và Giải Ba toàn quốc. Không hoàn toàn hài lòng với thành tích đó, năm 2009 anh một lần nữa tham dự cuộc thi và đã giành chiến thằng tuyệt đối: Giải Nhất miền Bắc và giải Nhất toàn quốc.

NTM tóc Vũ Đại Đồng

Với khát khao nâng cao tay nghề bản thân, NTM Đại Đồng đã lựa chọn con đường tu nghiệp nước ngoài tại nhiều quốc gia phát triển như Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản,…Để có một vị giám khảo Đại Đồng quyền lực và tài ba xuất hiện tại các cuộc thi như Cây kéo Vàng, Hair Office là cả một quá trình rèn luyện nghiệp cầm kéo.

NTM tóc Đại Đồng (thứ 2 từ trái sang) làm giám khảo Hair Office 2017
NTM tóc Đại Đồng (thứ 2 từ trái sang) làm giám khảo Hair Office 2016

Với hơn 20 năm trong nghề, NTM Đại Đồng hiện là Phó trưởng Ban TKTM Tóc của Hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, đồng thời là Giám đốc của Đại Đồng Hair Salon. Nằm ở ngã ba sầm uất của hai con phố Hoàng Ngọc Phách và Nguyên Hồng, Đại Đồng Hair Salon sở hữu một vị thế rất đẹp mà mọi cửa tiệm ao ước. Xây dựng và phát triển salon tóc của mình vì đam mê, chính vì thế không thể phủ nhận rằng salon tóc Đại Đồng đã, đang và sẽ trở thành một người bạn tin cậy của khách hàng, được hiểu và yêu thương khách hàng như những người bạn thực sự.

Những giải thưởng danh giá mà NTM Đại Đồng đạt được:

– Giải nhất miền bắc 2006 Cây kéo vàng do tạp chí Thời trang trẻ tổ chức.
– Giải ba Toàn quốc 2006 Cây kéo vàng do tạp chí Thời trang trẻ tổ chức.
– Giải nhất miền bắc 2009 Cây kéo vàng do tạp chí Thời trang trẻ tổ chức.
– Giải nhất Toàn quốc 2009 Cây kéo Vàng do tạp chí Thời trang trẻ tổ chức.

NTM Đại Đồng được mời tham gia trong vai trò là giám khảo của nhiều cuộc thi về tóc:

– Giám khảo cuộc thi “Cây kéo vàng” 2010 do tạp chí Thời trang trẻ tổ chức
– Giám khảo 3 năm liền cuộc thi do tạp chí Hairwold và Salonzo tổ chức. – giám khảo Hair Office 3 mùa

Rate this post