“Trở về nhà sau một ngày mệt mỏi với bộn bề công việc, với deadline và hàng tỷ những mối âu lo khác. Tôi soi gương và bỗng thấy mình thật cũ kĩ, một suy nghĩ thoáng qua, tôi quyết định phải làm mới mình. Mỗi lần như thế, tôi đều tìm đến Ninh Seoul Hairstylist”.

tóc đẹp tại Ninh Seoul

Ca sĩ Bích Phương tại Ninh Seoul HairStylist

Là khách quen của tiệm tóc, tôi vô cùng tin tưởng vào tay nghề của anh chàng phù thủy tóc trẻ tuổi – Ninh Seoul HairStylist. Bằng tài năng, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, không gian salon được thiết kế tinh tế, Ninh Seoul HairStylist là địa chỉ quen thuộc không chỉ của các bạn trẻ ở Hà Nội, của các vị khách phương xa mà còn địa điểm quen thuộc của những ngôi sao bậc nhật Showbiz Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Bích Phương… Nếu như bạn có trót yêu nơi này, âu cũng là điều dể hiểu

mẫu tóc đẹp 1

mẫu tóc đẹp 2

mẫu tóc đẹp 3

Bản thân tôi thường có thói quen cắt tóc mỗi khi cảm thấy bản thân nhàm chán và khô khan. Đối với tôi, tiệm làm tóc giống như điểm dừng chân để tôi nghỉ ngơi, làm mới mình và tiếp tục quay lại với cuộc sống thường nhật. Và Ninh Seoul Hairstylist luôn là “trạm dừng chân” của tôi sau những ngày tháng rong ruổi mệt nhoài.

Dành chút thời gian cho thanh xuân tôi dường như lấy lại được tự tin, sự năng động, và cảm thấy tràn đầy năng lượng để tiếp tục chinh phục tuổi trẻ và viết tiếp câu chuyện của thanh xuân.

Nếu bạn muốn tìm một “trạm dừng chân” để thư giãn đôi chút giống như tôi, hãy đến với Ninh Seoul HairStylist nhé!

 

 

Rate this post