Những kiểu tóc “mùa đông không lạnh” cực xinh dành cho các bạn gái

0
217

Gió mùa về, chị em lại có dịp xúng xính quần áo đẹp, vùi mình trong những chiếc khăn dày sụ và thỏa thích diện tóc xinh mà không lo mồ hôi hay nóng nực. Bài viết này, iSalon giới thiệu tới các bạn những kiểu tóc mùa đông quốc dân giúp các bạn có thêm những lựa chọn phù hợp để làm đẹp và yêu chiều bản thân hơn.

Tóc thẳng dài

Tóc thẳng dài

Đây có thể gọi là kiểu tóc kinh điển, trường tồn theo năm tháng. Một số người cho rằng kiểu tóc này quá bình thường nên chẳng mảy may quan tâm, nhưng chỉ cần biến tấu một chút với mái thưa hay mái dài thì bạn đã có ngay một kiểu tóc vừa trẻ trung lại có thể giữ ấm cơ thể nữa, tiện quá phải không?

Tóc bob lỡ xoăn rối đuôi

Tóc bob lỡ xoăn rối đuôi

Kiểu tóc này hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau và cũng khá đơn giản để chăm sóc nhưng vô cùng trẻ trung và cũng tạo cảm giác ấm áp hơn cho các bạn gái khi vào đông.

Tóc xoăn lơi dài

Tóc xoăn lơi dài

Xoăn lơi luôn hấp dẫn với các bạn trẻ, mặc dù với kiểu thời tiết mùa hè nóng ẩm như nước ta thì thật khó để diện mà không cảm thấy bất tiện. Tuy nhiên,  kiểu tóc này lại trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ vào mùa đông. Vừa dễ diện lại ấm áp và thời trang.

Tóc bob uốn cụp đuôi

Tóc bob uốn cụp đuôi

Kiểu tóc ‘học sinh’ này cũng nằm trong danh sách nên thử của các cô gái dịp đông về. Ngoài kiểu tóc thẳng dài thì đây là kiểu tóc khá đơn giản nhưng vẫn ưa nhìn và trẻ trung. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc tóc, thì đây chắc chắn là một gợi ý phù hợp với bạn.

Tóc xoăn lỡ

Tóc xoăn lỡ

Nếu như một kiểu tóc xoăn lơi dài tạo cảm giác nữ tính và dịu dàng, thì xoăn lỡ lại giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn. Không đơn giản chỉ là kiểu tóc đẹp và được nhiều người ưa thích, xoăn lỡ còn giúp bạn tạo được cá tính và gu thẩm mỹ khá ổn khi kết hợp cùng trang phục mùa đông như dạ, phao…

Xoăn xù mì

Xoăn xù mì

Kiểu xoăn xù mì ‘bà thím’ trở thành hot trend và được nhiều người ưa thích trong năm nay, đây là kiểu tóc phù hợp giúp bạn ủ ấm cho đôi tai của mình. Mặc dù kiểu tóc này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để chăm sóc nhưng đổi lại là phong cách mới mẻ, thu hút thì tại sao không thử nhỉ?

Đừng quá an toàn trung thành với 1 kiểu tóc. Hãy thử làm mới thay đổi bản thân bằng những kiểu tóc mới lạ khác để biết mình nên thay đổi ngoại hình như nào các nàng nhé !

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào