Nhiều người thường nghĩ rằng, kiểu tóc dài xoăn bồng bềnh có thể giúp các bạn trẻ sở hữu V-line hơn, nhưng ngoài giải pháp đó, các bạn còn rất nhiều kiểu tóc trẻ trung hơn để che bớt khuyết điểm khuôn mặt, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, thời trang và thời thượng.

Dưới đây là một số kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt thon gọn hơn, các chị em nên tham khảo.

Tóc lob uốn rối

toc-lob

Kiểu tóc ngang vai bồng bềnh này sẽ kéo sự thu hút của mọi người khỏi khuôn mặt tròn và tạo cảm giác khuôn cằm dài ra, giúp cho khuôn mặt của bạn có cảm giác thon gọn hơn. Ngoài ra, để khuôn mặt trông trẻ trung và thời thượng hơn, bạn nên chọn ngôi 7/3 hoặc 8/2 để tránh bị đánh đồng với kiểu tóc ‘bà thím’ thường thấy ở các chị gái trung niên.

Tóc pixie thẳng

Đây là kiểu tóc cá tính phù hợp với các bạn gái có khuôn mặt góc cạnh. Tóc pixie thẳng sẽ giúp phần cổ trông dài hơn, tăng sự chú ý xuống phía dưới và giúp khuôn mặt gọn hơn.

Nếu yêu thích phong cách cá tính, trẻ trung, pixie là lựa chọn tuyệt vời để bạn thay đổi  trong dịp Tết sắp đến.

Kiểu tóc Lob thẳng

toc-lob-thang

Theo các chuyên gia, mái tóc lob thẳng tạo cảm giác tự nhiên. Hơn thế, độ dài ngang xương đòn giúp trọng tâm toàn khuôn mặt được kéo dài ra, cảm giác nhỏ gọn hơn. Kiểu tóc này cũng rất dễ chăm sóc và nếu kết hợp nhuộm highlight hoặc ombre thì sẽ trẻ trung và bắt mắt hơn rất nhiều.

Tóc bob xoăn lọn

nhuom-toc-dep

Không chỉ riêng với những cô gái mặt tròn bầu bĩnh, kiểu tóc này thích hợp với hầu hết các dáng mặt. Không chỉ tạo cảm giác góc cạnh thon dài cho khuôn mặt, mà còn giúp bạn thêm phần thanh lịch và nữ tính.

Tóc lob uốn xoăn lơi

Những sóng tóc nhẹ nhàng sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông thanh thoát hơn, tươi tắn hơn nhờ nhấn mạnh vào đôi mắt và đôi môi. Đặc biệt, với kiểu tóc xu hướng này, bạn không cần lo lắng về khuôn mặt tròn trịa của mình nữa. Nếu bạn chưa có lựa chọn nào cho Tết này thì đây là kiểu tóc đáng thử nhất cho bạn.

 

 

Rate this post