Chương trình cắt tóc miễn phí, chào mừng hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên của một salon tại Hà Nội, dành cho các khách hàng nam yêu thích kiểu tóc của ngài Chủ tịch Kim và Tổng thống Trump, đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Salon cắt miễn phí kiểu tóc giống ông Donald Trump và ông Kim Jong-un

Cuối tháng này, hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đây là cuộc gặp gỡ thứ 2 giữa ông Trump và ông Kim sau lần đầu tiên tại Singapore hồi tháng 6/2018.

Để chào đón sự kiện trọng đại này, các tuyến phố Hà Nội bắt đầu được trang hoàng bằng hoa tươi, khẩu hiệu cùng những biểu tượng bắt tay hoà bình. Trong khi đó, người Hà Nội cũng có những cách riêng độc đáo để hoà mình vào sự kiện mang tính lịch sử này.

Từ ngày 18-28/2, một salon tóc trên phố Đê La Thành (Hà Nội) tung ra “Chương trình cắt tóc miễn phí, chào mừng hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên”.

 “Chiến dịch” nhanh nhạy này dành cho các khách hàng nam yêu thích kiểu tóc của ngài Chủ tịch Kim và Tổng thống Trump. Đặc biệt, cắt xong một trong 2 kiểu tóc, khách hàng còn có cơ hội tham gia cuộc thi do cửa hàng tổ chức. Nếu thắng giải sẽ được cắt tóc miễn phí 3 năm.

kiểu tóc donal trump

Một salon tóc ở Hà Nội tung ra chương trình cắt tóc miễn phí trước thềm hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim.

 Anh Tuấn Dương (47 tuổi) chủ salon – người có 30 năm kinh nghiệm trong nghề cắt tóc chia sẻ, sau 2 ngày phát động chương trình, cửa tiệm đã đón 200 khách hàng. Trung bình những ngày sau, số lượng khách hàng rơi vào khoảng 100 người.

Được biết, mọi người đa phần chọn kiểu tóc của ông Kim Jong-un vì khá đơn giản. Mái tóc bồng bềnh của Tổng thống Trump mất nhiều thời gian, khoảng 1 giờ đồng hồ và “kén” người hơn.

“Tôi được biết tới đây sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh giữa 2 nhà nước Hoa Kỳ và Triều Tiên. Tôi nghĩ đây là một sự kiện mang tính lịch sử, vì hoà bình. Là người sinh sống ở Hà Nội, tôi mong muốn mang tình yêu thương lan toả tới người dân tại đây” – Anh Dương nói và nhận định thêm, 2 kiểu tóc này được tạo dựng rất đơn giản.

Nếu như mái tóc vàng của ông Trump đầy tính nghệ sĩ, thì kiểu tóc của nhà lãnh đạo Kim Jong-un lại mang hơi hướng rất “style”, dễ thay đổi, tạo kiểu tuỳ ý thích.

kiểu tóc Kim Jong Un

Rất nhiều khách hàng lựa chọn kiểu tóc của ông Kim, vì nó ngắn gọn và dễ dàng thay đổi, nếu muốn.

kiểu tóc Donal Trump

Bức ảnh cận mặt ông Kim được đặt ngay trước bàn cắt tóc.

kiểu tóc Donal Trump

Bên cạnh đó, một bạn trẻ lựa chọn kiểu tóc của ông Trump. Bước đầu tiên là nhuộm vàng bộ tóc.

tỉa tóc kiểu mẫu Donal Trump

Với mái tóc của ông Trump, người thợ cần ít nhất 60 phút để hoàn thiện.

Theo chia sẻ của chủ tiệm salon, báo giới Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản đặc biệt quan tâm tới cửa hiệu làm tóc của anh. Hơn 30 đoàn phóng viên trong và ngoài nước đã đến đưa tin, ghi hình.

Có những thời điểm vì khách hàng kéo tới quá đông, nhiều người đành chịu cảnh xếp hàng, chờ đợi. Tuy nhiên, họ không hề bực bội. Ai cũng kiên nhẫn với mong muốn có kiểu đầu giống một trong hai nhà lãnh đạo lớn.

“Với những khách hàng thông thường, tôi phải đặt lịch hẹn riêng để không gián đoạn công việc kinh doanh. Tôi biết với chương trình này, salon có thể bị ảnh hưởng tới doanh thu, nhưng tôi không để tâm lắm” – chủ tiệm cắt tóc nói.

kiểu tóc Donal Trump nổi tiếng

Anh Tuấn Dương – chủ tiệm salon “nổi” nhất những ngày này.

Những gương mặt khiến người đối diện phải trầm trồ vì quá giống ông Trump, ông Kim

Trong số các vị khách đến tiệm, cá nhân anh Dương và toàn bộ nhân viên ấn tượng nhất với cậu bé Tô Gia Huy (9 tuổi). Sau khi cắt kiểu tóc giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Huy được nhiều người gọi vui là “tiểu Kim”, “tiểu Jong Un”.

kiểu tóc Kim Jong Un đẹp
mẫu nhí cắt tóc Kim Jong Un
mẫu tóc Kim Jong Un 1

Bé Gia Huy được tận tay anh Tuấn Dương chỉnh sửa mái tóc. Ảnh: Thế Đại.

hợp tác Mỹ Triều

Bé Gia Huy và ông Phúc Hải – 2 phiên bản khá giống với 2 nhà lãnh đạo. Ảnh: NVCC.

Trong khi đó, ông Lê Phúc Hải, 66 tuổi tới salon tóc của anh Dương và được chủ tiệm gợi ý thay đổi, nhuộm màu tóc giống Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Nhiều người cho rằng ông Hải đã quá già để nhuộm tóc và rằng mái tóc vàng có thể sẽ bị phai, nhưng ông chấp nhận để có kiểu đầu mới.

“Tôi thấy kiểu tóc mới trông khá ổn và phù hợp với tuổi của tôi đấy chứ” – ông Hải chia sẻ với báo giới.

kiểu tóc Kim Jong Un 1

Anh Lê Văn Minh cũng được nhận xét là một phiên bản khác của ông Kim Jong-un.

kiểu tóc Kim Jong Un 2
cắt tóc tại tiệm
kiểu tóc chủ tịch Triều Tiên 1

Một vài khách hàng khác với kiểu tóc của ông Kim Jong-un.

Năm 2016, nhiều đơn vị ở Hà Nội, TP HCM cũng tung ra các chiêu đặc biệt nhân chuyến thăm Việt Nam của cựu Tổng thống Mỹ – Barack Obama.

 Nhiều hiệu ảnh dùng hình của ông Obama như thể ông là “khách ruột” của quán để quảng cáo cho dịch vụ chụp ảnh chân dung, ảnh thẻ lấy ngay.

 Một số hàng may vest, ăn uống dán poster có hình ông Obama trước cửa hàng để thu hút khách. Tại TP HCM, các quầy sách cũng bày đầy các cuốn sách, tranh ảnh về cựu Tổng thống Mỹ.

Hội nghị thượng đỉnh lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27-28/2.

theo TRÍ THỨC TRẺ.

Rate this post