Với sứ mệnh lan tỏa những giá trị đẹp của mái tóc Việt, iSalon đã có chặng đường gắn bó với ngành chăm sóc tóc Việt tính đến nay đã hơn hai năm. Tuy thời gian hai năm đó, đối với nhiều người thì iSalon có lẽ còn khá mới nhưng đội ngũ của chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm và sự cố gắng, cải thiện dịch vụ không ngừng nghỉ. iSalon sẽ chiếm được vị trí số một trong lòng khách hàng, và được khách hàng tin dùng khi đặt lịch làm tóc.

iSalon hiện tại, tự định vị mình như một ứng dụng nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng và salon trong thời buổi nhiều biến động này. 

iSalon chính là một ứng dụng kết nối giữa người dùng và các salon tóc chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp đặt lịch làm tóc cho khách chỉ với 1 click cùng với rất nhiều sản phẩm đến từ Alfaparf Milano của Ý, Lakme của Tây Ban Nha, Farmagan của Ý, Oyster của Ý và Alonzo của Úc cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi khác. 

 

Đợt Covid vừa rồi đã ảnh hưởng không hề nhỏ nhưng iSalon vẫn nỗ lực trong việc hoàn thiện dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Cả nước tuy phải đối mặt khá nhiều từ ảnh hưởng của Covid nhưng iSalon vẫn đồng hành cùng khách hàng trong thời điểm ấy. Tuy việc đi lại có hạn chế do thực hiện cách ly xã hội, nhiều salon phải tạm đóng cửa nhưng iSalon vẫn liên tục cập nhật những thông tin, kiến thức bổ ích về chăm sóc tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc cho khách hàng.

 

Giờ đây, trong thời điểm không khí Tết gần kề, chắc hẳn ai cũng háo hức được nghỉ ngơi, được sum vầy bên gia đình và cũng là dịp để tút tát lại mái tóc của mình.iSalon rất vinh dự được giúp bạn có được vẻ ngoài tươm tất đón Tết. Nào cùng xem qua chương trình nhân dịp năm mới 2021 từ iSalon nhé!

 

1/ Ưu đãi combo làm tóc cắt – gội – uốn – ép – nhuộm với giá chỉ 299K – 399K tại các salon HOT nhất trên iSalon:

:trophy:Salon Avatar Hair Salon: https://isalon.vn/…/thanh-pho-ha-noi/avatar-hair-salon

:trophy:Salon V.Next: https://isalon.vn/…/thanh-pho…/v-next-hair-salon-ha-noi

:trophy:Salon Đức Quỳnh: https://isalon.vn/…/1003/thanh-pho-ha-noi/salon-duc-quynh

:trophy:Salon Hương Hair Salon: https://isalon.vn/…/huong-hair-salon-the-art-of…

:trophy:Salon Quyền Anh: https://isalon.vn/…/3623/thanh-pho-ha-noi/salon-quyen-anh

:trophy:Salon Đạt Design: https://isalon.vn/…/tha…/salon-dat-design-66-nguyen-tuan

 

2/Cơ hội mua kem hấp tóc hàng xịn với giá hời chỉ 1K

3/ Với mỗi hóa đơn booking trên 800k, khách hàng sẽ được tặng bộ dầu gội-xả Alonzo Recover trị giá 500k

 

iSalon sẽ luôn đồng hành cùng quý khách và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC!

Rate this post