Hoạt động với tiêu chí “Chăm sóc khách hàng và chất lượng dịch vụ là hàng đầu”. Liên Phương hair salon đã không ngừng khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành tóc. Đối với Liên Phương Hair Salon, vẻ đẹp của mái tóc nhất định phải xuất phát từ trái tim.

1. Liên Phương Hair Salon – Chốn Dừng Chân Quen Thuộc

Nằm tại 243 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Nói không sai khi Phương Liên trở thành địa chỉ quen thuộc của chị em quận Ba Đình mỗi khi  muốn ” trùng tu nhan sắc”. Với hơn 20 năm hoạt động, đến nay Liên Phương hair salon vẫn có một vị trí nhất định trong con mắt của chị em phụ nữ. Những người mong muốn tìm đến một địa chỉ đủ tin cậy, đủ an toàn và đủ đẹp.

NTM – Liên Phương là một trong những hairstylist có tiếng trong ngành tóc. Bản thân chị cũng là tay kéo có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Chính vì hiểu được vẻ đẹp của mái tóc. Hiểu được những giá trị mà chị có thể mang tới cho khách hàng. Do vậy, đội ngũ nhân viên luôn được chị Liên Phương chọn lọc kĩ càng và bài bản. Bên cạnh kĩ năng, thì đối với chị, cái tâm trong nghề là quan trọng hơn cả.

NTM Phương Liên - Phương Liên Hair Salon
NTM Liên Phương – Liên Phương Hair Salon

Chính vì thế, vẻ đẹp của mái tóc không đơn giản chỉ ở tay nghề. Mà nó phải xuất phát từ trái tim của người thợ.

2.Quyền lợi khách hàng là trên hết

Gần 2 năm hoạt động trong nghề. Từng lớp nhân viên đến rồi đi. Rồi không biết số lượng khách hàng đã phục vụ đã lên tới con số bao nhiêu? Cũng có vô vàn những sự thay đổi trong cách thức làm việc. Nhưng Liên Phương hair salon vẫn giữ vững nguyên tắc hoạt động của mình: “Chăm sóc khách hàng và chất lượng dịch vụ là hàng đầu”. Bởi lẽ Liên Phương hiểu rằng khách hàng sẽ luôn là những người đi cùng mình trong suốt chặng đường này.

Không ngừng tích cực nâng cao tay nghề
Không ngừng tích cực nâng cao tay nghề

Hiểu được điều đó,  salon Phương Liên luôn khắt khe trong việc đào tạo tay nghề và thái độ phục vụ của nhân viên. Từ những người mới chập chững vào nghề đến nhân viên đã có kinh nghiệm ” cầm kéo”. Tất cả đều phải trải qua thời gian huấn luyện, hướng dẫn. Bên cạnh đó là đào tạo chuyên môn để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hair Salon Phương Liên luôn tấp nập và đông đúc
Hair Salon Liên Phương luôn tấp nập và đông đúc

Bên cạnh đó, nói không sai khi chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố để níu chân khách hàng tốt nhất. Với phương châm ” vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Liên Phương luôn cố gắng tận tâm và nhiệt tình trong hoạt động chăm sóc khách hàng. Luôn quan tâm tới nhu cầu, sở thích, tính chất công việc của khách để đưa ra tư vấn tốt nhất. Bên cạnh giá trị lợi nhuận, thì giá trị mà khách hàng nhận được luôn là điều mà salon hướng tới.

Đội ngũ nhân viên năng động và tích cực
Đội ngũ nhân viên năng động và tích cực

3. Chú trọng trong từng sản phẩm làm tóc

Một trong những tiêu chí đánh giá một mái tóc đẹp, bên cạnh kỹ năng thì sản phẩm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Là thành viên của Creative Team thuộc nhãn hàng Lakme. Liên Phương salon luôn tự tin sử dụng các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu này. Vì bên cạnh một mái tóc đẹp, mái tóc chắc khỏe luôn là định hướng mà salon hướng tới. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm đảm bảo là vô cùng quan trọng.

Điểm mạnh khi nhắc tới Liên Phương salon chính là dịch vụ phục hồi cho mái tóc hoàn hảo. Bên cạnh những dịch vụ làm đẹp như cắt, nhuộm, uốn,… thì phục hồi tóc luôn được quan tâm hàng đầu. Những mái tóc sau khi bị ảnh hưởng nặng nề của những tác động từ bên ngoài, dưới bàn tay của salon, mọi thứ đều trở nên hoàn hảo và có sức sống hơn.

Mái tóc trước và sau khi được phục hồi
Mái tóc trước và sau khi được phục hồi

4.Xu hướng tóc hiện đại và chuyên nghiệp

Khách hàng đặc trưng của salon là giới công sở. Những người thường xuyên bận rộn, không có khả năng chăm sóc mái tóc thường xuyên. Do đó họ luôn mong muốn đến Liên Phương salon với một mái tóc đơn giản, dễ tạo kiểu và chăm sóc.

Mái tóc đẹp là sự nỗ lực của cả tập thể
Mái tóc đẹp là sự nỗ lực của cả tập thể

Tuy nhiên, không phải thế mà salon thiếu sự đặc biệt hay đổi mới. Mặc dù đó là thách thức lớn đối với hầu hết mỗi người làm tóc. Nhưng Liên Phương vẫn cố gắng thay đổi, cập nhật những xu hướng mới nhất và phù hợp nhất với từng khách hàng.

Những kiểu tóc đơn giản nhưng không nhàm chán dành cho chị em phụ nữ
Những kiểu tóc đơn giản nhưng không nhàm chán dành cho chị em phụ nữ

Đẹp nhưng có thể chưa phù hợp. Nhưng nếu đã phù hợp thì chắc chắn sẽ đẹp. Mỗi khách hàng đến Liên Phương đều có một câu chuyện, màu sắc và cá tính riêng. Do đó, tư vấn cho khách những kiểu tóc thực sự phù hợp nhất với họ không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên, sự hài lòng của khách hàng là món quà và thành quả lớn nhất cho những nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ.

Liên Phương Hair Salon không thiếu những kiểu tóc độc đáo
Liên Phương Hair Salon không thiếu những kiểu tóc độc đáo
Niềm vui của khách hàng là món quà tinh thần to lớn của Phương Liên Hair Salon
Niềm vui của khách hàng là món quà tinh thần to lớn của Liên Phương Hair Salon

Liên Phương Hair Salon đang không ngừng học tập và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dù biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại nhưng hy vọng rằng. Liên Phương Hair Salon vẫn luôn giữ vững được tâm thế, cũng như nỗ lực nhiều hơn nữa.

Truy cập iSalon để có thể tìm kiếm thêm những salon uy tín, với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!

Đặt lịch ngay: go.isalon.vn/app 

Dat-lich-lam-dep

Đọc thêm:

Mạnh Minh Hairstylist – Nơi uy tín và tay nghề được khẳng định

Vũ Ngọc Võ Hair salon – Điểm đến cho sự hoàn mỹ

Rate this post