LÀM ĐẸP AN YÊN – ĐÓN TẾT SUM VẦY

0
85

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đang quay trở lại, iSalon luôn luôn mong muốn đồng hành cùng các Quý khách hàng, Quý đối tác salon vượt qua những giai đoạn nhạy cảm, khó khăn này. Đặc biệt lại là trong những ngày sát Tết, ngày mà cả nước đều mong chờ được đón Tết yên vui, sum vầy bên gia đình, người thân và bạn bè.

Dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, iSalon tin tưởng với sự chỉ đạo sát sao và sự hợp tác của người dân trên cả nước, Việt Nam sẽ sớm dập được dịch trước Tết. Còn hiện tại, chính phủ khuyên hạn chế đi lại nhiều và chỉ nên ra ngoài khi thực sự cần thiết. Nếu có ra ngoài thì thực hiện đầy đủ phòng chống dịch lây lan trên diện rộng. Và có bất cứ dấu hiệu nào như: sốt, ho khan, mệt mỏi, đau rát họng, khó thở, đau hoặc tức ngực thì ngay lập tức ra trung tâm y tế gần nhất để được kiểm tra.

Chủng mới coronavirus quay trở lại và có tốc độ lây lan mạnh mẽ

Năm 2020 vừa qua, tuy có khó khăn, iSalon vẫn vững vàng vượt qua, nên năm 2021 này, iSalon vẫn sẽ tiếp tục đứng vững. Để luôn là nơi gửi gắm mái tóc của nhiều khách hàng trên toàn quốc cũng như cung cấp nhiều mẹo hay về chăm sóc tóc cho quý khách hàng. Và đến ngày sát Tết rồi, đừng quên làm đẹp đón Tết an toàn trong mùa dịch này nhé!

Ưu tiên lựa chọn các “SALON AN TOÀN”, và các salon của iSalon đang tiến hành khử khuẩn và thực hiện các biện pháp chống dịch. Bạn nên đặt lịch hẹn trước để tránh chờ đợi lâu. Và tuân thủ các biện pháp chống dịch theo khuyến cáo của bộ Y tế:

  • Luôn đeo khẩu trang.
  • Rửa tay xà phòng thường xuyên, hoặc rửa tay với nước rửa tay khô y tế.
  • Đo thân nhiệt đầy đủ.
  • Nhân viên salon ngoài khẩu trang còn có mũ chống giọt bắn.
  • Khoảng cách giữa các khách hàng được giữ ở mức an toàn.
  • Các bề mặt tiếp xúc như tay nắm cửa, ghế ngồi được thường xuyên khử khuẩn trong ngày.
  • Vào giờ nghỉ trưa hoặc khi salon đóng cửa vào cuối ngày, toàn bộ salon được phun khử khuẩn với Cloramin B.

Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2021 bình an, may mắn và hạnh phúc.
Trân trọng!

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào