Người ta thường nói, Thành Phố Hạ Long giống như một vương quốc Dubai thu nhỏ của Việt Nam, phồn hoa và rực rỡ ánh đèn. Cùng với sự phồn thịnh của thành phố du lịch này chính là sự xuất hiện của hàng loạt địa chỉ làm đẹp, đặc biệt là các salon tóc. Có hoang mang không khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn? Nếu bạn đang cần một địa chỉ làm tóc đáng tin cậy, Hùng Hair Salon sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn.

Hùng Hạ Long – chốn làm đẹp của “Dubai” Việt Nam

Hung-ha-long

Bước vào salon Hùng Hạ Long, chắc chắn bạn sẽ phải đôi chút ấn tượng và choáng ngợp bởi không gian nơi đây. Sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng trong thiết kế cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn cảm giác như một vị chủ nhân trong lâu đài xa xỉ, mỹ lệ.

Hung-ha-long hair salon

Không chỉ có vậy, anh Hùng luôn chọn lựa những sản phẩm nổi tiếng, có uy tín, tên tuổi trên toàn thế giới đến từ những kinh đô thời trang như: Tây Ban Nha, Ý, Austraulia…để khách hàng có thể trải nghiệm một dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, hoàn hảo, và chiếm trọn trái tim khách hàng.

Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất để làm nên vẻ đẹp cho mái tóc của bạn chính là tay nghề của nhà tạo mẫu.

Trưởng thành từ rất nhiều những cuộc thi sang tạo tóc danh giá, bằng tài năng và sự trách nhiệm với nghề, anh đã nhanh chóng trở thành một nhà tạo mẫu có chỗ đứng trong làng tóc Việt. Hơn nữa, anh còn liên tục tham gia những khóa học để nâng cao tay nghề. Nên bạn hãy yên tâm gửi gắm mái tóc của mình tại salon, bởi một điều chắc chắn là bạn sẽ phải trầm trồ vì những gì nhận được sau khi làm đẹp tại đây.

Hung-ha-long

Hung-ha-long

Hung-ha-long hair salon

Hung-ha-long hair salon

Hãy cùng tham khảo thêm về Hùng Hair Salon và đặt lịch làm tóc tại đây nhé!

 

Rate this post