H’Hen Nie quả thật luôn biết tạo bất ngờ cho người hâm mộ, kể cả việc “cạo đầu” cũng thế.
Ấn tượng với vẻ ngoài năng động cùng mái tóc tém cá tính nhất nhì showbiz Việt, thế nhưng H’Hen Niê luôn khiến fan đứng ngồi không yên cô không ngừng thay đổi khiến fan hốt hoảng ” trầm trồ”. Tất nhiên là dù có trêu fan đến mức nào thì cuối cùng nàng hậu cũng quay lại với kiểu tém tuyệt đẹp.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp Ê-Đê lại khiến fan xôn xao vì bức ảnh đội vương miện nhưng đầu không miếng tóc. Nhiều người lo lắng liệu H’Hen có định “xuống tóc” thật hay đây chỉ là trò đùa của nàng hậu?

Thực chất đây là thử thách trong 1 gameshow truyền hình mà H’ Hen Nie cùng đồng đội là Á hậu Lệ Hằng đang tham gia. Không để người hâm mộ phải lo lắng, H’Hen Niê đã chia sẻ về việc cô nhận một thử thách cạo đầu và quyết tâm thực hiện thử thách này để trở thành nhà vô địch. Cô còn vui vẻ hỏi mọi người về việc có ai ủng hộ cô hay không.

Trái với vẻ e dè của Lệ Hằng với thử thách, H’Hen Niê có vẻ rất thích thú với ý tưởng này. Cô không ngần ngại trả lời: “Nếu mà tôi được quán quân thì cạo luôn”. Nàng Hậu hài hước tiết lộ từng có ý định để đầu trọc, đội vương miện khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Đội vàng: H’Hen Nie – Á hậu Lệ Hằng trong Cuộc đua kì thú 2019

Từ khi đăng quang cho đến nay, H’Hen Niê là người đẹp rất biết cách biến hoá và tạo sự mới mẻ hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ. Tuy gắn liền với mái tóc tém ấn tượng nhưng cô không ngừng biến hoá kiểu tóc này theo nhiều cách khác nhau: khi uốn xoăn điệu đà, lúc lại xoã dài thướt tha nhưng tựu chung lại đều nhận được nhiều lời khen ngợi của fan.

Trước khi gắn liền với hình ảnh mái tóc tém cá tính, Hoa hậu H’Hen Niê từng có thời gian để tóc dài. Thậm chí người đẹp còn được khen là tóc dài nữ tính và duyên dáng. Thế nhưng để phù hợp với công việc người mẫu, nàng đã phải cắt bỏ mái tóc để phù hợp với công việc. Tuy vậy, với lợi thế khuôn mặt thon dài và nhan sắc đậm chất Á Động cùng làn da nâu cá tính, H’Hen Niê dù để kiểu tóc nào đi chẳng nữa cũng dễ dàng gây ấn tượng với khán giả.

Sở hữu khuôn mặt đẹp mọi góc nhìn, H’Hen Nie dễ dàng chinh phục mọi kiểu tóc

>> Tránh Ngay Những Điều Này Khi Bạn Để Kiểu Tóc Pixie

Xem thêm: 

Danh sách các salon uốn tóc đẹp, đặt lịch làm tóc và nhận ưu đãi độc quyền khu vực Hà Nội tại đây.

Khu vực Đà Nẵng tại đây. 

Khu vực TP Hồ Chí Minh tại đây.

 

Rate this post