(iSalon) – Nếu liệt kê những salon làm tóc chuyên nghiệp và uy tín của Quận Bình Thạnh, TP.HCM thì không thể nào thiếu salon Đỗ Tuấn. Salon chuyên cắt và tạo kiểu tóc được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tiêu chí đẹp và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Làm tóc là một nghệ thuật. Hiểu được điều cốt yếu này, các nhà tạo mẫu tóc của Đỗ Tuấn luôn rèn luyện và không ngừng nâng cao tay nghề của mình để tạo ra những mẫu tóc đẹp giúp bạn tự tin hơn.

Nghệ thuật làm tóc không những lấy tiêu chí đẹp làm đầu mà còn thể hiện chất lượng của sản phẩm làm tóc, nuôi dưỡng và bảo vệ tóc của bạn. Đỗ Tuấn luôn chọn những dòng sản phẩm làm tóc chất lượng để phục vụ khách hàng của mình.

Thợ làm tóc có tâm với tay nghề cao

Mỗi một kiểu tóc được Đỗ Tuấn nâng niu và chăm chút sao cho đẹp từ gốc đến ngọn. Thợ cắt tóc chuyên nghiệp cắt tỉa tóc theo nhu cầu và đảm bảo cân đối gương mặt của bạn. Trong quá trình cắt tóc, người thợ xem xét kỹ lưỡng chất tóc của bạn và đưa dụng cụ cắt tóc theo hướng phù hợp để ngọn tóc vào nếp ngay ngắn.

Đỗ Tuấn thực hiện tạo mẫu tóc dựa trên nhu cầu và tổng thể gương mặt của bạn. Từ kiểu tóc duỗi thẳng đến kiểu tóc uốn lọn đều phải hài hòa với khuôn mặt, tôn nét đẹp và che khuyết điểm.

Luôn cập nhật xu hướng làm tóc thịnh hành nhất

Những xu hướng làm tóc đang thịnh hành hiện nay đều được Đỗ Tuấn thường xuyên cập nhật để phục vụ nhu cầu làm tóc của bạn. Không riêng gì những mẫu tóc đẹp mà còn những màu tóc hợp mốt và đang được ưa chuộng.

Các kiểu tóc duỗi thẳng, duỗi cúp, duỗi phồng, uốn lọn, uốn lượn sóng đều được Đỗ Tuấn cập nhật theo phong cách mới nhất. Ngoài những kiểu tóc này còn có kiểu tóc tém cá tính hay kiểu tóc ngang vai uốn xù bồng bềnh.

Cam kết sản phẩm làm tóc chất lượng và uy tín

Salon tóc Đỗ Tuấn cam kết không sử dụng các dòng sản phẩm làm tóc trôi nổi. Những sản phẩm làm tóc được salon sử dụng là những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như Hàn Quốc, Ý và Úc. Nó không những đảm bảo lên màu chuẩn đẹp mà còn nuôi dưỡng và bảo vệ tóc, hạn chế tình trạng tóc khô xơ và gãy rụng.

Đỗ Tuấn thực hiện nhuộm tóc với màu có tinh chất collagen đem lại mái tóc đẹp, mềm và suôn mượt. Những mẫu màu nhuộm tóc của salon đa dạng, từ màu đen, màu nâu, màu đỏ rượu vang đến màu hồng, màu xanh, màu khói và màu bạch kim để bạn tha hồ lựa chọn.

Kỹ thuật nhuộm tóc chuyên nghiệp. Đỗ Tuấn không những thực hiện nhuộm nguyên mái tóc đều màu từ chân đến ngọn mà còn thực hiện nhuộm một phần tóc để nhấn highlight hay nhuộm ngọn tóc tạo sự cá tính.

Chú trọng xây dựng thương hiệu salon với sản phẩm nhuộm tóc chất lượng

Phương châm thương hiệu của salon Đỗ Tuấn là tóc đẹp, tóc xinh, tóc khỏe làm hài lòng khách hàng. Tóc đẹp từ bên ngoài đến chắc khỏe bên trong với những sản phẩm làm tóc uy tín và chất lượng hàng đầu.

Đỗ Tuấn tự hào là salon tóc hiện đại làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất đến những điều dễ dàng nhận thấy nhất. Từ những người thợ làm tóc có tay nghề cao đến những sản phẩm tạo mẫu, nhuộm tóc đến từ những thương hiệu nổi tiếng của châu Âu.

Bạn hãy liên hệ ngay với salon Đỗ Tuấn nếu như muốn thay đổi kiểu tóc của mình. Salon sẽ tư vấn cho bạn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Đỗ Tuấn – Nghệ thuật làm tóc đẹp, phong cách và chất lượng

Rate this post