Khi đặt lịch làm tóc qua app iSalon, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng như tư vấn kiểu tóc, đặt lịch, gợi ý sản phẩm chăm sóc tóc mà không cần đến trực tiếp salon.iSalon- Ứng dụng tìm kiếm và đặt lịch làm đẹp hàng đầu Việt Nam

iSalon- Ứng dụng tìm kiếm và đặt lịch làm đẹp hàng đầu Việt Nam

Tại sao nên đặt lịch làm tóc qua app iSalon?

Dịp cuối năm, nhu cầu làm đẹp, sở hữu một kiểu tóc mới trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, mùa cao điểm này cũng là cơn ác mộng với khách hàng khi phải đặt lịch, chờ đợi trong mỏi mòn. iSalon ra đời chính là giải pháp toàn diện cho bài toán làm đẹp thời công nghệ.

Quét mã QR trên ảnh để tải ứng dựng iSalon Booking
Quét mã QR trên ảnh để tải ứng dựng iSalon Booking

1- Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc tìm kiếm và lựa chọn salon tóc đối với chị em hiện tại phải nói là cực khó khăn. Hầu hết các cơ sở đều không cung cấp đủ thông tin như bảng giá, hình ảnh… Điều này khiến cho việc tìm địa chỉ làm đẹp lại mất thời gian hơn. Chị em phải chủ động hỏi trực tiếp salon hoặc qua bạn bè thì mới ra quyết định được.

Chị em gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin salon tóc

Với định dạng website và ứng dụng (app), iSalon hướng đến tối ưu trải nghiệm cho khách hàng bằng cách đáp ứng đầy đủ các tính năng theo nhu cầu của khách lẫn chủ salon. Nền tảng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ, thời gian rảnh rỗi, sau đó chọn dịch vụ hoặc salon mong muốn. Nền tảng sẽ cung cấp mạng lưới salon đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời tư vấn mẫu tóc cho khách hàng, giúp khách tiết kiệm tối đa thời gian.

Giao diện app iSalon Booking trên điện thoại
Giao diện app iSalon Booking trên điện thoại

 

2- Giải pháp làm đẹp tiện lợi, chủ động

Đặt lịch làm tóc qua app iSalon

Trong thời đại 4.0 hiện nay, các giải pháp kết nối luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Ví dụ như khi đặt phòng có thể dùng Traveloka, đặt xe có thể sử dụng Grab, đặt đồ ăn có thể dùng Baemin…

Những ứng dụng kết nối này giúp cho các chị em sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều. Chị em có thể đễ dàng tìm kiếm thông tin và đưa ra lựa chọn dễ dàng. Các ngành dịch vụ khác đều có app booking. Vậy tại sao làm tóc lại không nhỉ?

Câu trả lời chính là iSalon Booking!

Đặt lịch làm tóc qua app iSalon cực tiện dụng

Chị em sẽ chẳng còn phải đợi cả ngày để có một ghế trống trong salon. Chỉ cần chọn thời gian và đặt lịch tại salon mà bạn ưng ý ngay trên ứng dụng. Vô cùng tiện lợi mà không tốn thời gian.

Hy vọng rằng, trong thời đại công nghệ, chị em có thể chăm sóc cho bản thân và chỉn chu diện mạo một cách thông minh nhất. Hãy tải và đặt lịch làm tóc qua app iSalon hoặc truy cập website isalon.vn để trải nghiệm ngay trong dịp tết này nhé!

Rate this post