Comma hair: Kiểu tóc khiến nam giới thu hút gấp bội phần

0
811

Gần đây, trên diễn đàn mạng xã hội gần đây của Hàn Quốc, có một chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng – kiểu tóc nam thần. Trong bài viết này, một trong những kiểu tóc vô cùng nổi tiếng trong năm qua đã được một fan đăng tải và trở thành tiêu điểm tranh cãi của các bạn trẻ. Không hề xa lạ với các bạn trẻ, đó là Comma Hair (Tóc dấu phẩy).

Có thể nói sự xuất hiện của tóc dấu phẩy đã trở thành cơn sốt của cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế sau khi được hàng loạt nam nghệ sĩ tên tuổi lăng xê. Thoạt nhìn, đây chỉ là kiểu tóc đơn giản được tạo kiểu nhẹ nhàng với gel hoặc sáp, nhưng lại có sức hút kỳ lạ với người nhìn, đặc biệt là các fan nữ. Nếu để ý kỹ thì kiểu tóc này tạo nét lãng tử và đào hoa cho cánh mày râu tương tự kiểu tóc Quiff.  Tuy nhiên, comma hair mang nét nhẹ nhàng và sexy, còn quiff thì có phần nam tính hơn.

Phản ứng của Netizen Hàn về bài viết

Kể từ khi bài viết xuất hiện, không ít bình luận đồng ý với quan điểm ‘Kiểu tóc này khiến đàn ông đẹp trai hơn gấp đôi’:

– “Đồng ý, kiểu tóc này trông gọn gàng hơn. Tui có một anh người quen, tui chưa bao giờ thấy ảnh đẹp trai đâu, nhưng có lần anh ấy cắt tóc dấu phẩy, trông ổn phết…. Cũng giống kiểu tóc nữ thần ấy, có tác dụng đến một mức độ nào đó.”

– Đẹp thiệt đó

– Đúng là mê hoặc người nhìn

– Tóc dấu phẩy auto đẹp trai. Chỉ cần cao ráo và gầy xíu là đổ ngay được ㅋㅋㅋㅋ

Bên cạnh những bình luận đồng tình hoàn toàn với quan điểm trên thì vẫn có nhiều bạn trẻ cho rằng điều kiện tiên quyết để mái tóc này có sức hút như vậy là phải sở hữu khuôn mặt đẹp.

– Điều kiện tiên quyết: Phải đẹp trai

– Ờ… Tui là fan của nghệ sĩ nam đây, chúng tui đều biết trước hết cần phải có một cái mặt đẹp đã

– Sao mị lại cảm thấy cần phải có vài điều kiện cần thiết thì mới để được kiểu này nhỉ?

– Nếu mày đẹp thì mày cạo trọc hay làm kiểu điên rồ gì thì vẫn đẹp nhé!

Nghệ sỹ Hàn đua nhau lăng xê tóc dấu phẩy

Trở lại năm 2018, khi tóc dấu phẩy còn là cơn sốt trong giới nghệ sĩ Hàn, đã có không ít nghệ sĩ lựa chọn kiểu tóc này tham gia các sự kiện lớn nhỏ và hầu hết đều nhận được sự tán dương của giới truyền thông và người hâm mộ. Kiểu tóc này nhanh chóng thành xu hướng của giới trẻ Hàn Quốc và cộng đồng Việt trẻ cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Dưới đây là hình ảnh về kiểu tóc siêu hút mắt được các nam nghệ sĩ lựa chọn nhé!

Chan Yeol – EXO

Jimin – BTS

Park Bo Gum

Ong Seong Wu – Wanna One

Yoo Seungho

Ryu Jun Yeol

Jin Young – GOT7

D.O. – EXO

Gang Dong Won

Jung Kook – BTS

Nếu các bạn nam đang cần một chút thay đổi nhẹ cho diện mạo của mình thì hoàn toàn có thể cân nhắc kiểu tóc siêu hot này nhé! Hoặc tham khảo thêm một số kiểu tóc khác tại đây!

 

Comma hair: Kiểu tóc khiến nam giới thu hút gấp bội phần
4.3 (85.83%) 24 votes