(iSalon) – Từ sự nghị lực, quyết tâm và năng khiếu trời cho với đôi bàn tay khéo léo và đầu óc nhạy bén trước cái đẹp, NTMT Phạm Thiện đã dần khẳng định tên tuổi của mình.

Từ sự nghị lực, quyết tâm và năng khiếu trời cho với đôi bàn tay khéo léo và đầu óc nhạy bén trước cái đẹp, NTMT – Chuyên gia kĩ thuật Phạm Thiện đã dần khẳng định tên tuổi của mình.

Năm 2008, NTM Phạm Thiện khởi nghiệp nghề với phong cách Toni&Guy Singapore. Không hoàn toàn hài lòng với thành tích đó, anh tiếp tục tìm cơ hội học hỏi và trau dồi thêm kiến thức bởi nhãn hàng Alfaparf – hàng đầu nước Ý.

Tiếp sau đó, anh Thiện học giáo trình chính quy, cắt nền tảng bộ Classic của anh Hoàng Minh Tâm (Salon TamLoan), kỹ thuật xử lý hóa chất của chị Văn Minh Phương (Salon Minh Phương Hair Speacialist). Với khát khao nâng cao tay nghề bản thân, anh Thiện tiếp tục học khóa đào tạo cắt bởi giám đốc sáng tạo toàn cầu Alfaparf A.Fratini và được đào tạo kĩ thuật nhuộm Master Color bởi Giám đốc đào tạo toàn cầu Alfaparf Vivica Davies

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề cùng kĩ thuật cắt, uốn, nhuộm được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành, anh Thiện đã tham gia đào tạo khu vực Miền Bắc từ Huế , Quảng Bình, Thanh Hoá, Quảng Ninh, Hải Phòng , Ninh Bình, Hưng Yên.
Hiện nay, NTMT – Chuyên gia kĩ thuật Phạm Thiện đang sở hữu một Salon riêng mang tên anh ThienTony Hair Artis tại 31 Quán Thánh. Nằm ở con phố sầm uất của thủ đô, ThienTony Hair Artis sở hữu một vị thế rất đẹp mà mọi cửa tiệm ao ước. Xây dựng và phát triển salon tóc của mình vì đam mê, chính vì thế không thể phủ nhận rằng salon tóc Salon anh Thiện đã, đang và sẽ trở thành một người bạn tin cậy của khách hàng, được hiểu và yêu thương khách hàng như những người bạn thực sự.
Đối với Chuyên gia kĩ thuật Phạm Thiện, anh luôn luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng tự đào bới một cái Kênh Nghệ Thuật của riêng mình.
Bước vào nghề lại gặp được ân sư, tài năng sớm được công nhận qua các cuộc thi uy tín, tay nghề được bạn bè, đồng nghiệp nể phục. NTMT Phạm Thiện luôn là người bạn, người đồng nghiệp sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kĩ năng với anh em trong nghề.
Rate this post