Sự kết hợp hữu nghị giữa isalon và công ty KPMG, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho nhân viên đang làm việc tại KPMG

KPMG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, pháp lý và tài chính chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam với số lượng lớn khách hàng quốc tế và trong nước. Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994 với văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và  Đà Nẵng.

 

KPMG được Bộ Tài chính và VACPA công nhận là công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu về doanh thu, số lượng khách hàng và số lượng kiểm toán viên đạt chuẩn.

 

KPMG không chỉ là một công ty chuyên nghiệp, mà công ty còn rất quan tâm đến đời sống của nhân viên. Bởi công ty tin rằng, để nhân viên có được sự thành công trong nghề nghiệp, họ cần phải có cân bằng giữa thời gian làm việc và trách nhiệm đối với gia đình cũng như dành thời gian tham gia các hoạt động của xã hội và cộng đồng. Với môi trường giao tiếp cởi mở, trung thực và thiên thiện giữa tất cả các đồng nghiệp trong công ty. Thì đây thực sự là một nơi làm việc đáng mơ ước dành cho những chuyên viên tương lai.

 

Hiện nay, với hơn 1,600 chuyên viên, KPMG vẫn không ngừng sáng tạo và tiếp nhận những thay đổi. Điều này cho phép nhân viên KPMG phát triển mạnh mẽ cả về chuyên môn và cuộc sống cá nhân – để gây dựng một sự nghiệp đầy thử thách nhưng cũng tận hưởng được cuộc sống cá nhân của họ. Họ làm vậy vì biết rằng bản thân là một phần của một nền văn hóa tích cực và đầy trách nhiệm, nơi giúp họ tiến tới một công việc kinh doanh, môi trường xã hội và môi trường tự nhiên tốt hơn.

Và iSalon chính là một công ty mà KPMG kết nối nhằm mang lại những trải nghiệm thư giãn với dịch vụ làm đẹp, làm tóc tại các salon chuyên nghiệp. Giúp nhân viên KPMG có những giây phút thoải mái sau những ngày làm việc đầy căng thẳng.

iSalon là một nền tảng ứng dụng giúp kết nối giữa người dùng với các salon tóc chuyên nghiệp, chất lượng. Nhằm mang lại nhiều trải nghiệm tốt cũng như với nhiều ưu đãi dành riêng cho nhân viên KPMG, iSalon xin dành tặng chương trình Giáng Sinh đặc biệt (từ ngày 22/12/2020 đến 28/12/2020) với ưu đãi sau:

–         Được giảm 18% khi booking lịch làm tóc trên iSalon

–         Được giảm 50% khi mua các sản phẩm trên iSalon

Và sau đây, để giúp bạn trải nghiệm chương trình, iSalon xin gửi các bước hướng dẫn thực hiện:

? Đầu tiên, vào link cài đặt ứng dụng:

– Android : .

– Ios : https://apps.apple.com/us/app/isalon-booking/id1439284821

?  Kích vào mục tài khoản, sau đó kích vào đăng nhập. Tiếp theo nhập bằng số điện thoại của bạn (khách hàng sẽ nhận OTP và nhập, nếu bị sai thì chờ 60 giây) rồi nhập lại thành công là ok.

 

? Kích vào tài khoản và chọn phần chỉnh sửa hồ sơ. Phần họ &tên sẽ gõ: kpmg. mã số nhân viên (ví dụ: kpmg.123)

? Chọn dịch vụ muốn sử dụng

+ Đặt làm tóc: khách hàng chọn salon, địa chỉ muốn làm => chọn gói dịch vụ muốn làm( uốn, gội sấy,…) => chọn ngày, giờ muốn làm => chờ xử lý trong vòng 30 phút => đơn hàng sẽ được chuyển về số tiền được giảm 18% và qua salon sử dụng dịch vụ thanh toán theo số tiền cuối cùng trên hóa đơn.

Mua mỹ phẩm tóc: khách hàng vào phần ishop => chọn sản phẩm cần mua => nhập mã MG50 => đơn hàng sẽ tự động giảm 50%.

?Vậy là đã hoàn tất đặt lịch làm tóc của iSalon

Chương trình diễn ra từ 22/12/2020 tới 28/12/2020

Trên đây là những hướng dẫn để sử dụng iSalon, hi vọng thông tin này sẽ bổ ích đối với KPMGers cũng như nhiều bạn có nhu cầu làm tóc.

 

Các KMPGers ơi, dù có đi làm bận rộn hay phải dành thời gian chăm sóc con cái, gia đình, thì đừng quên chăm sóc mái tóc đẹp cho bản thân cùng iSalon nhé! iSalon rất vui được hỗ trợ bạn có vẻ ngoài phù hợp và mới mẻ để đón Giáng Sinh cùng Tết Tây sắp tới nha!

 

Đặc biệt, nếu bạn là nhân viên KPMG và có những thắc mắc về iSalon chúng tôi, xin hãy liên hệ chúng tôi để cùng trao đổi và tháo gỡ những vướng mắc, cũng như hoàn thiện dịch vụ để các bạn có những trải nghiệm tốt hơn nữa trong tương lai!!!

 

Rate this post