Sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nó lành tính, thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả cao.

Vì vậy, thói quen và sở thích chăm sóc tóc của các cô gái đã thay đổi rất nhiều. Việc lên ngôi của những sản phẩm tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên đã nói lên phần nào về sự thay đổi này. 

Chăm sóc tóc với sản phẩm từ tự nhiên

Các sản phẩm từ thiên nhiên là gì?

Với xu hướng “Ăn sạch – Sống xanh”, giảm thiểu tối đa các sản phẩm có sử dụng hóa chất, các hãng mỹ phẩm cũng đang bắt kịp xu hướng này bằng việc tạo ra các sản phẩm organic và “tự nhiên”.

Chăm sóc tóc với sản phẩm từ tự nhiênCác sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có công thức khác với các sản phẩm thông thường. Hầu hết các thành phần tổng hợp được thay thế bằng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Các sản phẩm mà chúng tôi nói đến sẽ không chứa các thành phần tổng hợp như sunfat hoặc silicon.

Lợi ích khi chăm sóc tóc bằng sản phẩm từ thiên nhiên

Khi chuyển sang các sản phẩm này, bạn có thể sẽ mất một thời gian để tóc và da đầu làm quen với sự thay đổi. Và đây là tất cả những gì bạn mong đợi khi chuyển sang thói quen chăm sóc tóc tự nhiên.

  • Da được bảo vệ tối đa

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên giúp bảo vệ da

Các thành phần như sunfat và cồn có trong dầu gội hàng ngày của bạn có nguy cơ cao gây kích ứng da đầu. Bạn có thể thường xuyên cảm thấy ngứa ngáy, gàu bắt đầu xuất hiện. Tình trạng này sẽ trở nên tồi tệ hơn khi dùng các loại dầu gội hoặc sữa tắm có tính tẩy rửa mạnh. 

Sử dụng dầu gội và sữa tắm với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên sẽ nhẹ nhàng làm sạch da. Nó không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da – thành phần quan trọng đối với làn da khỏe mạnh.

  • Hiệu quả lâu dài và không gây ra tác dụng phụ

Alonzo Premium ra mắt sản phẩm thiên nhiên

Bạn có thể đã nghe nói về các thành phần trong mỹ phẩm như sunfat, silicon và paraben. Nhìn chung, khi sử dụng sản phẩm chứa các tạp chất này, vấn đề về da đầu của bạn có thể được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều tác dụng phụ như tóc khô xơ, bong tróc da đầu.

Sản phẩm thiên nhiên rõ ràng mang lại lợi ích cho bạn lâu dài hơn. Đồng thời, nó không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Bạn có thể sẽ mất một thời gian đầu để làm quen với sự thay đổi. Nhưng thời gian sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng. Không phải tự nhiên mà chị em chuyển sang sử dụng các sản phẩm này đâu! 

Bí quyết đánh bay gàu với sản phẩm từ thiên nhiên:https://isalon.vn/tin-tuc/bi-quyet-danh-bay-gau-voi-nguyen-lieu-thien-nhien/

  • Thân thiện với môi trường

Ngành công nghiệp chăm sóc da và tóc truyền thống đã “giữ chỗ” trong tất cả các bãi rác lớn nhỏ. Rất nhiều chai lọ từ dầu gội, dầu xả, sữa tắm bị vứt bỏ và chất thành đống. Tuy nhiên, nếu chọn các sản phẩm tự nhiên như các sản phẩm của Alonzo, bạn sẽ không cảm thấy tội lỗi vì xả rác ra môi trường nữa. 

Sử dụng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường

Các chai lọ của Alonzo có thể tái chế vô hạn. Sau khi dùng hết một chai nào đó, bạn chỉ cần rửa sạch và refill là có thể sử dụng ngay. Bếp nhà bạn chắc chắn sẽ cần một chai nước rửa bát và 1 chai nước rửa tay đúng không nào? 

Alonzo Premium – Bộ sản phẩm chăm sóc da và tóc có nguồn gốc tự nhiên 

Dòng sản phẩm dầu gội, dầu xả và sữa tắm mới của Alonzo Premium có hương thơm tự nhiên. Chúng tôi đã “pha chế” một cách đặc biệt để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể tự chăm sóc tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả tương tự như salon chuyên nghiệp.

  • Bộ gội/xả COLORER chăm sóc tóc nhuộm

Bộ gội xả Alonzo Premium Coloror dành cho tóc nhuộm

Bộ sản phẩm COLORER là sự kết hợp hoàn hảo giữa dưỡng chất lựu và Vitamin Pro B5. COLORER mang những ưu điểm vượt trội được ra đời dành riêng cho tóc nhuộm. Bộ gội/xả COLORER đạt tiêu chuẩn “4 Không” đối với các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Đồng thời, làm sạch toàn diện và bảo vệ màu tóc nhuộm của bạn một cách tối đa.

  • Bộ gội/xả REGENER chăm sóc tóc hư tổn

Bộ gội xả Alonzo Premium Regender dành cho tóc hư tổn

Bộ sản phẩm REGENER được chiết xuất từ đậu Hà Lan bằng phương pháp thủy phân Vitamin Pro B5. Sử dụng bộ gội/xả này, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trong việc phục hồi tóc hư tổn. Với thành phần tự nhiên dễ thẩm thấu, REGENER sẽ phục hồi và tái tạo cấu trúc tóc. Đặc biệt, khi sử dụng lâu dài, bạn sẽ thấy tóc chắc khỏe hơn đáng kể.

Tại sao nên dùng dầu xả trong mùa đông? https://isalon.vn/tin-tuc/ly-ban-khong-nen-bo-qua-dau-xa-khi-cham-soc-toc-mua/

  • Sữa tắm Parfum (hương nước hoa) và Blanc (dưỡng trắng da)

Alonzo Premium ra mắt sữa tắm chiết suất tự nhiên

Bạn có 2 lựa chọn về sữa tắm từ thiên nhiên là hương nước hoa và dưỡng trắng da. Cả 2 sản phẩm đều có độ pH vừa phải, nhẹ nhàng rửa sạch những bụi bẩn trên da. Đồng thời, nó sẽ để lại một lớp dưỡng ẩm dịu nhẹ. Bạn sẽ phải bất ngờ vì làn da của mình vừa thơm vừa sáng lên trông thấy.

Chăm sóc tóc với sản phẩm từ tự nhiênĐã đến lúc bạn cần phải thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm chăm sóc da và tóc. Hãy bỏ ngay những sản phẩm chứa nhiều tạp chất ra khỏi tủ. Các sản phẩm từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường đang chờ bạn rước về. Nhanh tay bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện tại nào!

 

 

Rate this post