Nhắc đến Hà Beo Hair Salon thì không thể bỏ qua những mẫu tóc đẹp đạt chuẩn Hot Girl làm nên thương hiệu salon. Nếu bạn đang ở thành phố Đà Nẵng thì hãy đến ngay salon để trải nghiệm dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Ha Beo Hair Salon

Ha Beo Hair Salon 1

Ha Beo Hair Salon với địa chỉ tại 340 Lê Duẩn, Đà Nẵng mang phong cách trẻ trung, đã và đang tạo nên chỗ đứng trong lòng chị em phái đẹp nơi đây.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Thợ làm tóc của Ha Beo Hair Salon có tay nghề cắt tóc cao. Họ không những chuyên nghiệp trong cách tạo mẫu mà còn tận tình hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà sao cho phù hợp.

Ha Beo Hair Salon 2

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng cũng là niềm vui và cũng giúp tạo thêm động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những gì tốt đẹp nhất dành cho khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi”. Hà Beo Hair Salon đã và đang xây dựng thương hiệu khẳng định mình tại Đà Nẵng.

Ha Beo hair salon 3

Ha Beo Hair Salon 4

Đẳng cấp nối tóc tại Đà Nẵng đã được kiểm chứng

Một trong những thế mạnh của Hà Beo chính là ” hô biến” tóc ngắn thành tóc dài thần tốc.  Nối tóc công nghệ Hà Beo nói không với lộ lớp, không đau, không keo dán, sử dụng chỉ tơ chống nhiệt của Singapore.

Ha Beo Hair Salon 5

Ha Beo Hair Salon 6

Và sau khi qua tay Hair stylist Hà Beo, cô nàng đã có mái tóc dài óng mượt diệu kỳ mà không hề để lộ mối nối.

Ha Beo Hair Salon 7

Ha Beo Hair Salon 8

và sau khi nối tóc khiến ai cũng trầm trồ

Ha Beo Hair Salon 9

Ha Beo Hair Salon 10

Ha Beo Hair Salon 11

Từ nối tóc đến những màu nhuộm thời trang mang phong cách Hà Beo

Với những cô nàng ưa thay đổi, thích phong cách hiện đại, trẻ trung  hoặc thậm chí ” chơi trội” với màu tóc khác biệt nhưng lại lo lắng hair salon sẽ làm tóc mình hỏng nhanh ngay sau đó. Hãy về ngay với đội Hà Beo, bởi ở đây, bạn sẽ được chính tay anh chủ, hair stylist tên tuổi Hà Beo đích thân tạo kiểu. Bằng chứng qua những khách đã và đang tiếp tục chọn Hà Beo ” gửi đầu” chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ha Beo Hair Salon 12

Ha Beo Hair Salon 13

Ha Beo Hair Salon 14

Ha Beo Hair Salon 15

Cũng trong đợt này, Hà Beo Hair Salon đang có nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn dành cho chị em. Nhanh chóng đặt lịch làm đẹp tại Hà Beo và nhận nhiều ưu đãi làm đẹp cùng iSalon tại đây. 

 

Rate this post