(iSalon) – Làm xoăn luôn là ý tưởng đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi muốn “đổi gió” cho mái tóc thẳng chân phương của mình, đặc biệt là với các bạn đã để tóc dài khá lâu nhưng không muốn xuống tóc. Khả năng “lột xác” kỳ diệu của tóc xoăn đã được chứng minh qua rất nhiều hình ảnh before – after ngoạn mục mà bạn có thể thấy trên Instagram hay Facebook. 

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Khi mái tóc thẳng đuột thiếu sức sống được thay thế bằng những lọn xoăn bồng bềnh, mềm mại, đương nhiên nhan sắc sẽ lên vài “chân kính”. Nhưng bài toán khó là làm xoăn ở đâu phù hợp, đẹp mà không bị già, chưa kể còn cần dễ chăm sóc, tự sấy ở nhà cũng đẹp chứ không cần phải ra hàng, vân vân và mây mây. Liệu có tồn tại salon làm xoăn hoàn hảo như vậy không? Câu trả lời là CÓ, và từ khóa cho bạn chính là làm xoăn tại Quỳnh Phạm.

Không có mô tả ảnh.

Nếu tiêu chí của bạn là tậu một mái tóc xoăn trendy, mềm mại và không hư gãy thì Quỳnh Phạm Salon hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu nha. Các lọn xoăn gợn sóng khiến mái tóc trở nên bồng bềnh gấp đôi so với khi để thẳng nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại, nhẹ nhàng, không làm cho khuôn mặt bị cứng hay già.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Chẳng thế mà kiểu tóc này bao nhiêu năm vẫn không thấy hạ nhiệt và được các chị em ở nhiều độ tuổi yêu thích. Mặc dù mang lại nét đằm thắm nhưng kiểu tóc này lại ăn gian tuổi vô cùng tốt. Kết hợp với những tông màu nhuộm thời thượng như rêu trầm, xám tro, xám khói… bạn sẽ ngay lập tức “biến hình” thành cô em trendy ngay đấy!

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Giá làm tóc xoăn của tiệm tuỳ thuộc vào độ dài tóc, có thể nhỉnh hơn nhiều salon khác nhưng tiền nào của nấy bởi tất cả các sản phẩm sử dụng tại Salon đều là mặt hàng cao cấp hàng đầu từ các thương hiệu chính hãng chuyên nghiệp và nổi tiếng như Farmagan, Goldwell,… tuyệt đối an toàn cho mái tóc và da đầu của bạn và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi hoàn thành đâu.

Ở Quỳnh Phạm Hair Salon thể hiện rõ sự uy tín khi kiểm tra rất kỹ tóc của khách trước khi làm xoăn. Để làm được những kiểu tóc xoăn bồng bềnh tại salon, tóc bạn cần đủ khỏe, đủ độ dày và thời gian trước đó không sử dụng hóa chất. Với những tiêu chí nhất định, chuyên viên sẽ tư vấn nên chọn loại thuốc phục hồi nào. Salon có thể từ chối làm xoăn nếu tóc bạn không đủ khỏe. Với Salon tiền thì cũng quan trọng thật đấy nhưng mái tóc của bạn còn quan trọng hơn đó nha!

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, salon Quỳnh Phạm chắc chắn sẽ là địa chỉ cho những cô nàng thích mái tóc bồng bềnh tự nhiên mà vẫn đảm bảo chắc khỏe và an toàn đó nha. 

Còn chần chừ gì mà không ghé ngay Salon để tân trang lại mái tóc đón hè ngay nhỉ?

Thông tin chi tiết

Hotline: 0934260444
Địa chỉ: CHỢ CƠM-LẠC HỒNG-VĂN LÂM- HY

Rate this post