(iSalon)Bạn có khuôn mặt tròn nhưng lại muốn phá cách với kiểu tóc ngắn? Nhưng bạn lo sợ, kiểu tóc ngắn sẽ khiến mặt mình trông tròn hơn. Và dưới đây là gợi ý của iSalon:

1.Tóc Lob layer cho mặt tròn mập

Tóc ngắn cho mặt tròn đẹp nhất dẫn đầu xu hướng 2020

 

Tóc lob nghe tuy xa lạ nhưng đây chính là tên gọi khác của các kiểu tóc ngang vai quen thuộc. Độ dài lỡ cỡ không quá ngắn hay quá dài, nhưng đây lại là kiểu tóc ngắn đẹp đích thị dành cho chị em nào muốn cắt tóc ngắn nhưng vẫn còn vương vấn mái tóc dài cũ.

2. Kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt béo tròn

Mỗi lần phải chọn kiểu tóc ngắn cho mặt tròn mập, chị em lại thấy khó khăn vô cùng. Nhưng đôi khi, có những thứ càng nghĩ đơn giản thì lại càng dễ dàng. Chẳng hạn, với khuôn mặt bầu bĩnh, chọn các kiểu tóc ngắn thẳng ngang vai duỗi layer có khi lại mang đến tác dụng làm đẹp hiệu quả nhất.

14 kiểu tóc ngang vai dành cho các cô nàng có khuôn mặt tròn

Làn tóc thẳng xuôi theo chiều dài khuôn mặt sẽ giúp “khuôn trăng đầy đặn” trở nên nhỏ gọn hơn.

3.Tóc Bob uốn cụp dành cho mặt tròn mập

Các kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp đang được ưa chuộng nhất

Tóc Bob uốn cụp là gợi ý khá ổn dành cho mặt tròn mập đang cần được che lấp khuyết điểm. Kiểu tóc ngắn này được cắt ngang cằm, cộng thêm phần đuôi tóc uốn nhẹ sẽ ôm trọn đường xương hàm tròn trịa của chị em. Gương mặt nhờ đó mà trở nên nhỏ nhắn và cân đối hơn.

4. Tóc Bob xoăn sóng chải lệch mái

Top 7 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn mập đẹp dẫn đầu xu hướng

Sở hữu mái tóc ngắn xoăn sóng mềm mại là niềm ao ước của biết bao cô gái. Nếu đó cũng là sở thích của chị em, gợi ý bên dưới sẽ giúp “giải quyết” kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng này sao cho thật phù hợp.

5. Tóc Bob tém cho mặt tròn

5 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn béo xu hướng hot nhất năm 2018 | Làm đẹp cho tóc, Trang điểm tóc, Tóc đẹp

Tóc cắt tém không phải là một lựa chọn tóc ngắn cho mặt tròn mập hoàn hảo. Nhưng với biến thể tóc ngắn bob tém hiện đại, các chị em lại có thêm một kiểu tóc mới, thay đổi vẻ ngoài và diện mạo của mình.

6. Tóc ngắn cho mặt tròn cổ thấp

Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn cổ thấp ôm vừa khuôn mặt, giúp các cô gái thêm phần đáng yêu. Kiểu tóc dễ thương này mang lại vẻ năng động, tươi trẻ và cực kỳ cuốn hút.

Trên đây là 7 kiểu tóc iSalon đưa ra để cho các bạn có khuôn mặt tròn cân nhắc và lựa chọn kiểu tóc ngắn phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể nhờ thợ cắt tóc tư vấn xem kiểu nào hợp với mình nhất! Mọi kiểu tóc đều chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi suy cho cùng, mỗi người đều có vẻ đẹp độc đáo và riêng biệt phải không nào? Chúc các bạn lựa chọn được kiểu tóc ngắn ưng ý nhất!

3.9/5 - (19 bình chọn)