Bật mí cách làm tóc đẹp mỗi ngày không tốn quá 5 phút

Tiện lợi, dễ dàng và mất rất ít thời gian, chỉ từ 3 – 5 phút bạn đã có ngay mái tóc dày ưng ý, không mất nhiều thời gian và công sức dưỡng tóc. Đó chính là những ưu điểm nổi bật khiến tóc kẹp đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Khi xu hướng làm đẹp ngày càng lên ngôi, việc ăn diện mặc đẹp luôn đi liền chăm chút cho cái răng, cái tóc. Chính vì vậy, việc sử dụng tóc kẹp không còn là điều quá xa lạ với các nàng. Bởi, không phải ai cũng may mắn có được một mái tóc tự nhiên như ý và dù có đi nữa cũng dễ bị huỷ hoại bởi thuốc nhuộm và hoá chất làm tóc nếu như bạn thường xuyên đổi kiểu.

Đã xa rồi cái thời nói đến “ tóc kẹp” chúng ta dễ hình dung ra những bộ tóc cứng, loà xoà, dễ dàng nhận biết là tóc giả. Vừa kém về chất lượng lại hạn chế về màu sắc, kiểu dáng, không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của chủ nhân ưa thay đổi. Hãy quên điều đó đi vì giờ đây chỉ cần từ 3 – 5 phút bạn đã “ hô biến” vẻ đẹp của mình với muôn vàn kiểu tóc lựa chọn với tóc kẹp. Tóc kẹp bây giờ được “F5” đến mức nếu bạn chỉ nhìn qua ảnh hoặc nhìn từ xa, không thể nào nhận ra cô nàng đang đội một mái tóc giả nguyên đầu vì độ suôn sả, óng mượt của nó.

Tóc kẹp ngày nay vô cùng phong phú về chủng loại, đặc biệt là được ưu tiên rừ tóc thật 100% thay vì làm bằng nilon như trước. Có thể nói, tóc kẹp chính là lựa chọn phù hợp giúp khắc phục mọi vấn đề về tóc không những không gây tổn hại tới mái tóc tự nhiên mà còn dễ dàng cải thiện những khuyết điểm tự nhiên mái tóc mình. Cùng xem qua những màn “ biến hoá” tóc đẹp bất ngờ mà không quá nhiều thời gian.

toc-kep

toc-kep

Nguồn: tóc kẹp Capelli

toc-kep

Nguồn: tóc kẹp Capelli

toc- kep

toc-kep

Nguồn: Tóc kẹp Capelli

 

 

 

 

Bạn Thấy Bài Viết Này Thế Nào