Để có được một mái tóc đẹp bồng bềnh không hề khó, các nàng hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà vô cùng đơn giản. Cùng xem ngay những mẹo hack mái tóc mỏng xẹp thành tóc bồng bềnh trong một nốt nhạc nhé!

#1. Thay đổi ngôi tóc 

Nếu bạn giữ mái một ngôi tóc, phần tóc ở đó sẽ rụng ra và ngôi tóc ngày càng trơ phần da đầu. Hãy luôn thay đổi ngôi tóc để vừa ngăn cản việc rụng tóc ở ngôi cũ, vừa làm mái tóc trông có cảm giác bồng bềnh hơn! 

Và đặc biệt là hãy làm việc rẽ lại ngôi này khi tóc bạn vừa gội đầu xong và vẫn còn đang ẩm ướt nhé.  

#2. Cuộn tóc hai bên

Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc tạo kiểu phù hợp, cách này sẽ giúp tóc bạn dày dặn lên trông thấy.

mach-nho-ban-9-meo-giup-mai-toc-mong-hoa-day-bong-benh-cuon-hut-4-1497928734-width700height516.jpg

Sau khi tắm, nhân lúc mái tóc của bạn đang ẩm ướt mà chia nó làm đôi, vặn và xoắn thành hai búi tóc rồi lấy keo xịt tóc để cố định. Dùng máy sấy làm khô tóc và để nguyên qua đêm. Khi ngủ dậy bạn sẽ thấy một điều ‘thần kỳ’ xảy ra mới mái tóc của mình đó.

#3 Dùng dầu gội khô

Sử dụng dầu gội khô ở phần chân tóc cũng là một cách thông minh giữ cho mái tóc của bạn phồng trông thấy

mach-nho-ban-9-meo-giup-mai-toc-mong-hoa-day-bong-benh-cuon-hut-5-1497928734-width700height366.jpg

Chia tóc thành từng lọn nhỏ, xịt dầu gội khô vào phân chân tóc rồi để nguyên và tiếp tục làm với những lọn tóc còn lại sẽ đem lại hiệu quả hơn là bạn xịt vào phân đuôi tóc đó. Để giữ tóc bồng bềnh lâu hơn bạn có thể cố định nó bằng keo xịt tóc nhé.

#4 Sấy tóc đúng cách

Đừng chĩa thẳng máy sấy vào chân tóc, điều này sẽ làm cho tóc rất dễ yếu, chẻ ngọn.

Cúi gập đầu xuống và sấy tóc từ gáy lên đỉnh đầu nhé. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ khi ngẩng đầu lên ^^

mach-nho-ban-9-meo-giup-mai-toc-mong-hoa-day-bong-benh-cuon-hut-7-1497928734-width700height961.jpg

#5 Dùng sản phẩm chăm sóc Tăng cường độ phồng cho tóc

Có một cách rất phổ biến mà chắc ai cũng biết là dùng MÁY DẬP TÓC để dập xù phần chân tóc lên. Nhưng chúng mình có thể hiểu dễ dàng thế này thôi, một sợi tóc đang thẳng, mượt, mà lại bị NHIỆT ĐỘ cao tác động, làm thay đổi cấu trúc từ THẲNG thành GẪY, GẬP hình ziczac như vậy, thì thực sự quả là đã bị tổn thương rất nhiều. Mái tóc sẽ khô, xơ đi. Chúng mình đang cần làm mái tóc dày lên mà nhỉ, sao lại dùng một cái cách mà làm tóc còn hỏng, xẹp, yếu đi vậy??

Thế nên, iSalon gợi ý cho bạn một cách không hề ảnh hưởng đến tóc thật, tóc sẽ dày, bồng bềnh tự nhiên chỉ sau 1 tháng! Đó là sử dụng sản phẩm dầu gội tóc mảnh Volumizing Low Shampoo Alfaparf Milano 

Dầu gội tạo độ phồng cho tóc mảnh Volumizing Low Shampoo Alfaparf Milano  New 1000ml | Shopee Việt Nam

Làm sạch dịu nhẹ, X2 độ dày cho tóc, tạo độ dày và độ phồng cho mái tóc lên đến 72 giờ.

Semi di Lino Volume là một dòng sản phẩm được phát triển đặc biệt để tăng mật độ cho tóc mỏng, tóc nặng, dưỡng ẩm và ngăn độ ẩm và các tác nhân khí quyển làm suy yếu vẻ đẹp tự nhiên của tóc. Nhờ công nghệ Volume Boost Complex, một loại polyme tương thích sinh học giúp tái cấu trúc sợi lõi tóc từ bên trong, giúp tóc mỏng trở nên dày hơn và làm tăng đường kính mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng và mềm mại của tóc. Giúp giữ tóc phồng lâu hơn.

CÔNG THỨC THỰC VẬT
Dòng sản phẩm Semi di Lino không có nguồn gốc từ động vật và không chưa các thành phần nguồn gốc từ động vật.Giúp tóc mỏng trở nên dày hơn và phồng hơn.

Công nghệ đánh bay nỗi sợ khí hậu:

Là thành phần hoạt tính Semi di Lino, có khả năng giữ mức độ dưỡng ẩm tối ưu và bảo vệ tóc khi điều kiện khí hậu thay đổi, tuỳ thuộc vào độ ẩm và nhiệt độ. Một hệ thống được phát triển để ngăn chặn biến đổi khí hậu ảnh hưởng xấu đến tình trạng tóc.

Dưỡng ẩm không ngừng nghỉ đến 7 ngày, Chống rối ở điều kiện độ ẩm lên tới 98% trong vòng 72 giờ, Mang đến cảm giác mượt mà, chuyển động tự nhiên cho mái tóc.

Sản phẩm với 5 tính năng vượt trội:

-URBAN DEFENCE PRO Lớp màng bảo vệ tóc khỏi các chất ô nhiễm.

-SHINE FIX COMPLEX Cho mái tóc sáng bừng sức sống suốt 24h

-COLOR FIX COMPLEX Màng lọc UV và chống oxy hoá, giúp tóc bền màu.

-MICROBIOTIC SYSTEM Hỗn hợp probiotic và prebiotic cho sự cân bằng của da đầu

-VOLUME BOOST COMPLEX Tăng cường độ dày và độ phòng cho sợi lõi tóc từ gốc đến ngọn.

Bỏ ngay vào giỏ hàng để sử hữu riêng cho bản thân mái tóc bồng bềnh như mơ nhé:  https://isalon.vn/san-pham/313/dau-goi-voluming-tao-do-phong-cho-toc-manh-new-1000ml 

 

 

 

 

 

 

Rate this post