Nàng tóc ngắn cũng sẽ học được nhiều công thức diện đồ sành điệu, nếu tham khảo các mỹ nhân sau đây.

Sự thay đổi là rất cần thiết đối với người nổi tiếng. Điều này sẽ giúp hình ảnh của họ có được sự tươi mới, linh hoạt, thậm chí là tôn lên các nét quyến rũ tiềm ẩn. Một trong những cách F5 đơn giản nhất của các mỹ nhân showbiz chính là cắt tóc ngắn. Rất nhiều sao nữ sau một thời gian dài gắn bó với mái tóc thướt tha, nữ tính, bỗng trở nên cuốn hút hơn hẳn nhờ “đảo ngói”.

Tóc ngắn không chỉ nâng tầm nhan sắc, giúp nét cá tính được thăng hoa, mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho phong cách. Không ít sao nữ có style đột phá hơn nhiều sau khi mạnh dạn cắt phăng mái tóc, như 4 mỹ nhân Việt sau đây.

Ninh Dương Lan Ngọc
4 mỹ nhân Việt thăng hạng phong cách sau khi cắt tóc ngắn - Ảnh 1.
4 mỹ nhân Việt thăng hạng phong cách sau khi cắt tóc ngắn - Ảnh 2.
4 mỹ nhân Việt thăng hạng phong cách sau khi cắt tóc ngắn - Ảnh 3.
4 mỹ nhân Việt thăng hạng phong cách sau khi cắt tóc ngắn - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân tình rất bất ngờ khi đổi sang kiểu tóc bob, vì trước giờ, hình tượng của cô gắn liền với mái tóc dài nữ tính, quyến rũ. Và quyết định thay đổi style tóc của Ninh Dương Lan Ngọc là vô cùng đúng đắn. Kiểu tóc bob cơ bản đã mang đến cho Ninh Dương Lan Ngọc nét trẻ trung và thời thượng, vẻ sang chảnh, nữ tính của nữ diễn viên cũng không hề thuyên giảm.

Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu thử nghiệm với nhiều style hơn, khi thì nhẹ nhàng, bay bổng, lúc lại rất cá tính, bụi bặm. Điều đáng nói là dù áp dụng phong cách nào, vẻ ngoài của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ, cuốn hút hơn hẳn so với thời để tóc dài nữ tính.

Hoa hậu Phương Khánh
4 mỹ nhân Việt thăng hạng phong cách sau khi cắt tóc ngắn - Ảnh 5.
4 mỹ nhân Việt thăng hạng phong cách sau khi cắt tóc ngắn - Ảnh 6.
4 mỹ nhân Việt thăng hạng phong cách sau khi cắt tóc ngắn - Ảnh 7.
4 mỹ nhân Việt thăng hạng phong cách sau khi cắt tóc ngắn - Ảnh 8.
4 mỹ nhân Việt thăng hạng phong cách sau khi cắt tóc ngắn - Ảnh 9.

Công thức chung của các nàng hậu là để tóc dài suôn mượt, rẽ ngôi giữa nữ tính và chỉn chu. Dẫu vậy, vẫn có một số nàng hậu chịu đổi gió phong cách, tạm biệt mái tóc dài để kết thân với tóc ngắn. Phương Khánh chính là mỹ nhân mới gia nhập hội Hoa hậu tóc ngắn, và nhận được nhiều lời khen. Kiểu tóc bob hợp với vẻ đẹp nữ tính và thanh lịch của Hoa hậu Trái đất.

Sau khi cắt tóc ngắn, style của Phương Khánh cũng khiến người ta khó lòng rời mắt. Cô chọn các công thức nữ tính như là áo sơ mi trắng + quần jeans, váy hai dây bay bổng hay áo quây + chân váy dài… Đây đều là những cách lên đồ sang trọng, yêu kiều nhưng nhờ mái tóc ngắn, vẻ ngoài của Phương Khánh càng thêm nổi bật.

Rate this post