Dưới đây là danh sách dàn mỹ nhân Cbiz tạo hình với kiểu tóc hime khiến người hâm mộ mê mẩn.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái cực ngầu, Dương Mịch, Cúc Tịnh Y và dàn mỹ nhân Cbiz tạo hình với kiểu tóc hime khiến người hâm mộ mê mẩn.

Dương Mịch

Nhắc đến dàn mỹ nhân tạo kiểu tóc hime phải nghĩ ngay đến Dương Mịch. Vốn đã sở hữu khí chất sang chảnh và thần thái ngầu lòi, Dương Mịch đánh dấu phong cách đầy trẻ trung, độᴄ lạ khiến người hâm mộ mê mẩn

Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y dù “4000 năm” đều một kiểu trang điểm nhưng không thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp, cá tính trong tạo hình tóc hime này.

Dụ Ngôn

Dụ Ngôn cũng cực chất khi tạo hình với kiểu tóc hime đặc biệt thần thái của cô nàng khiến người hâm mộ phải thốt lên cực giống ‘Ngọc nữ điện ảnh’ Nghê Ni.

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát cũng không kém cạnh khi để kiểu tóc hime đầy cá tính như thế này. Vốn là sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mỹ nhân Tân Cương khiến fan “xỉu lên, xỉu xuống” với hình ảnh trên bìa tạp chí này.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về nhan sắc cũng như thần thái sang chảnh của mình. Để kiểu tóc hime, mỹ nhân Tân Cương này như một nàng tiểu thư kiêu kỳ của giới quý tộc.

Cảnh Điềm

Cảnh Điềm không hổ là “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”. khi lựa chọn lối trang điểm sắc sảo làm nổi bật nhan sắc yêu kiều của mình. Đặc biệt khi thử kiểu tóc Hime càng thêm nét cá tính cho nữ diễn viên “Tư Đằng”.

Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt cũng “đu trend” với kiểu tóc Hime khiến khán giả bất ngờ. Từ một cô gái sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần, Thẩm Nguyệt “lột xác” thành mỹ nhân sắc sảo đầy quyến rũ.

Ngô Tuyên Nghi

Ngô Tuyên Nghi cũng gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào khi tạo hình kiểu tóc Hime.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi cũng từng phá cách khỏi hình tượng “thần tiên tỷ tỷ” mà thử sức với kiểu tóc Hime đặc biệt. Với tạo hình mới lạ này, nữ diễn viên bớt đi phần “tiên khí” nhưng lại thêm vẻ lạnh lùng đầy cuốn hút.

Phạm Băng Băng

Chắc Phạm Băng Băng vẫn là trùm cuối chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng với bất cứ tạo hình nào. Kể cả để tóc Hime, “nữ hoàng thị phi” vẫn thần thãi mãi “đỉnh của chóp”.

(Theo 90rocks)

Rate this post