Đăng nhập tài khoản
Hoặc tiếp tục...
Tin tức cập nhật
18/01/2019
Trào lưu ngày ấy - bây giờ trở thành cơn sốt trong giới trẻ, và nhờ đó mà nhiều người không khỏi thắc mắc sao Việt đã thay đổi như thế nào trong 10 năm qua. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này nhé!
16/01/2019
Sau những lần uốn, ép, sấy, nhuộm … mái tóc bắt đầu bị chẻ ngọn và nếu bạn không sớm khắc phục tình trạng đó, mái tóc sẽ ngày một hư tổn nghiêm trọng.
16/01/2019
Phục hồi tóc hư tổn là cụm từ quen thuộc với các chị em, đặc biệt là những người thường xuyên đổi kiểu và nhuộm tóc. Để giữ cho mái tóc khỏe và bóng đẹp, chăm sóc đúng cách là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.
16/01/2019
Để màu nhuộm lên tone chuẩn và đẹp, bạn buộc bạn phải tẩy tóc, đặc biệt là với những gam màu sáng như khói, bạc, than chì, rêu... Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích về thẩm mỹ và thời trang, việc nhuộm sáng sẽ huỷ hoại mái tóc nhanh chóng nếu bạn không chăm sóc đúng cách.
15/01/2019
Thay đổi trong thói quen chăm sóc hàng ngày để cứu vãn mái tóc hư tổn, trả lại vẻ đẹp bồng bềnh, tự nhiên cho tóc.
14/01/2019
Một trong những điều khiến các nàng phải đau đầu mỗi dịp tết đến xuân về đấy chính là chọn kiểu tóc nào để chơi tết đây ? Bởi lẽ, tết có vui hay không phụ thuộc phần nhiều vào kiểu tóc mà bạn đang để.
14/01/2019
Bởi với kiểu tóc này không những giúp bạn che được những khuyết điểm trên gương mặt mà còn giúp bạn thêm trẻ trung,” ăn gian” được chục tuổi.
12/01/2019
Lần đầu tiên tại triển lãm Beauty Care Expo, các đối tác có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về cơ hội hợp tác với iSalon, còn khách hàng có thể đặt lịch làm đẹp và trải nghiệm dịch vụ ngay tại salon Salonzo Pavilon thuộc khu trưng bày của Salonzo Group.
10/01/2019
Thuốc nhuộm, máy sấy tóc, máy là tóc, khói bụi, nắng gió,… đều là những tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp tới mái tóc, khiến cho tóc không còn giữ nguyên vẻ mượt mà, bồng bềnh vốn có
10/01/2019
Ngày nay, các dụng cụ làm tóc tại nhà đã trở nên quá quen thuộc với các cô nàng ưa thay đổi, làm mới kiểu tóc. Với một máy duỗi tóc mini tuy “nhỏ nhưng có võ” sẽ giúp các nàng "biến hoá" nhanh chóng
Đang tải thêm tin...