Khám phá cách chúng tôi có thể giúp bạn phát triển salon của mình
iSalon là một nền tảng đặt lịch làm đẹp giúp salon tóc của bạn kết nối với khách hàng mới và hiện tại. iSalon là phần mềm quản lý đặt chỗ hiện đại, được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý các hoạt động hàng ngày của bạn. Với phần mềm quản lý salon của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt như quản lý thông tin, lịch hẹn, quản lý doanh thu và lời nhắc cuộc hẹn tự động.
Tiếp cận khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ
Tiếp cận hàng nghìn khách hàng mới và giữ chân họ bằng các chương trình khách hàng thân thiết hấp dẫn của chúng tôi. Tương tác với họ bằng tính năng bản tin và lời nhắc cuộc hẹn của chúng tôi.
Tăng doanh thu của bạn
Thị trường thân thiện với người dùng của chúng tôi có tính năng thanh toán trực tuyến mang đến nhiều đơn đặt chỗ cho bạn, giúp bạn gia tăng nguồn thu và tài chính.
Quản lý lịch hẹn của bạn
Thống kê của chúng tôi cho thấy, có tới 40% đơn đặt được thực hiện ngoài giờ làm việc của tiệm. Giới thiệu salon của bạn trên iSalon và giúp khách hàng đặt chỗ tại salon của bạn 24/7.
Tiếp cận khách hàng thông qua tính năng gửi SMS/Email
Hỗ trợ gửi thông tin qua SMS/Email tới các khách hàng của bạn nhằm nâng cao tính liên kết và tăng khả năng chuyển đổi cho salon của bạn.
Xây dựng danh tiếng của bạn
Tăng độ tin cậy và sự hiện diện trực tuyến của bạn với xếp hạng & đánh giá - hàng trăm salon mới được giới thiệu iSalon mỗi tháng!
Quản lý hoạt động hàng ngày của bạn
Sử dụng phần mềm iSalon hiện đại của chúng tôi để quản lý mọi khía cạnh của doanh nghiệp của bạn: lịch biểu, nhân sự, quản lý, bán hàng và tiếp thị.
Tiếp thị mạnh mẽ để tăng khả năng hiển thị trực tuyến và đặt chỗ của bạn
Tăng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách giới thiệu salon của bạn trên nền tảng trực tuyến, và ứng dụng dành cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo cho salon của bạn sẽ được hiển thị tối ưu với tỷ lệ chuyển đổi cao nhờ nội dung có liên quan như mô tả về salon đã được biên tập, hiệu chỉnh và mô tả dịch vụ, đánh giá và tổng hợp thông tin cá nhân của khách hàng.
Phần mềm quản lý salon tiện lợi và đơn giản
Tối ưu hóa khả năng của salon và quản lý doanh số hàng ngày của bạn với Hệ thống quản lý Salon toàn diện và dễ sử dụng của chúng tôi. Với các tính năng tiện dụng như lời nhắc cuộc hẹn, phân bổ nhân viên và quản lý thời gian và báo cáo, iSalon giúp quản lý salon của bạn dễ dàng. Khả dụng trên trình duyệt web, nền tảng iOS và Android.
Đồng bộ hóa với thị trường của chúng tôi
Ngay lập tức quảng cáo tính sẵn có của tiệm của bạn, cập nhật giá dịch vụ và cho phép khách hàng đặt chỗ trực tuyến 24/7.
Quản lý hình ảnh salon
Giúp các bạn quản lý hình ảnh, thông tin và đội ngũ nhân viên tại salon hiệu quả.
Thực hiện đặt chỗ từ gian hàng của bạn
Tiện ích đặt chỗ của chúng tôi cho phép khách hàng đặt trực tiếp từ gian hàng của bạn, với tự động đồng bộ hóa với lịch iSalon của bạn.
Đồng bộ hóa với thị trường của chúng tôi
Ngay lập tức quảng cáo tính sẵn có của tiệm của bạn, cập nhật giá dịch vụ và cho phép khách hàng đặt chỗ trực tuyến 24/7.
Quản lý hình ảnh salon
Giúp các bạn quản lý hình ảnh, thông tin và đội ngũ nhân viên tại salon hiệu quả.
Thực hiện đặt chỗ từ gian hàng của bạn
Tiện ích đặt chỗ của chúng tôi cho phép khách hàng đặt trực tiếp từ gian hàng của bạn, với tự động đồng bộ hóa với lịch iSalon của bạn.
Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh từ doanh nghiệp của bạn
Nhận thông tin chi tiết về tình hình kinh doanh của salon từ trang tổng quan dữ liệu của chúng tôi và chạy báo cáo tùy chỉnh về hiệu suất của salon bạn.
Hợp lý hóa hoạt động của bạn
Có quyền kiểm soát lập kế hoạch, bảng biểu, gian hàng và tiếp thị, tất cả chỉ trong một ứng dụng.
Thông báo tự động
Hiển thị các thông tin đơn hàng, những tùy chỉnh và thay đổi trên trang và khuyến khích đặt chỗ lặp lại với cuộc hẹn SMS/email tự động và nhắc nhở đặt lại.
Đối tác của chúng tôi
Khách hàng đối tác đang nói về chúng tôi
“ iSalon đã giúp chúng tôi quản lý đặt chỗ hiệu quả hơn và giúp chúng tôi rất nhiều trong việc quản lý và quảng bá hình ảnh của Most Hair Station Được giới thiệu trên iSalon, Most Hair Station đã thu hút được nhiều khách hàng hơn vào cả những lúc không cao điểm, đó là một điều tuyệt vời đối với bất kỳ salon nào. Chúng tôi cũng rất vui khi được hợp tác với những bạn trẻ nhiệt huyết và đam mê từ iSalon. ”
Most Hair Station
Giám đốc đào tạo - Đào Thùy Phương
Hãy liên lạc và bắt đầu phát triển doanh nghiệp của bạn
Dù mục tiêu của bạn là gì, iSalon có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Điền chi tiết của bạn bên dưới và các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.
Tham gia ngay